Phiên bản

1.2

Dung lượng

47.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.509

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3 / 5 lượt

Thiết bị


Ranch Rush 2 Free for iOS – Game chăm sóc nông trại trên iPhone/iPad

Ranch Rush 2 là phần tiếp theo của series game nổi tiếng Ranch Rush, nơi người chơi có thể chăm sóc trang trại của mình ngay trên iPhone, iPod, iPad.

Trong Ranch Rush 2, Sara đã quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Cùng với người bạn mới của mình là Coco, Sara sẽ phải đối mặt với rất nhiều bất ngờ khi vượt qua các thử thách trong vùng nhiệt đới. Liệu với sự can đảm, khéo léo của Sara có thể giúp cô phát triển thành công vùng nông nghiệp ở miền nhiệt đới mới, hoặc cô sẽ bị đánh bại bởi những mối đe dọa hiểm ác? Hãy giúp cô gái dễ thương Sara thu hoạch những vụ mùa hoa trái như lựu, dứa hay chăm sóc những con thú dễ thương như lạc đà.

Kết hợp lối chơi gây nghiện của Ranch Rush với giao diện trực quan của iPad, iPhone và iPod Touch, Ranch Rush 2 đã được thiết kế lại để tận dụng lợi thế của iPhone và khả năng cảm ứng đa điểm tuyệt vời của iPod Touch và màn hình độ phân giải cao.

Các tính năng để người chơi mở khóa:

  • Hơn 165 cấp độ.
  • 3 chế độ chơi.
  • 18 thành tích để chinh phục.
  • 8 nâng cấp.
  • 5 động vật kỳ lạ để nuôi.
  • 7 loại cây trồng năng suất cao để thu hoạch.

Ứng dụng tương tự


Minecraft là game thể loại xây dựng thế giới với vô vàn điều hấp dẫn, kỳ thú đang chờ người chơi khám phá. Phiên bản dành cho di động chạy trên iPhone, iPad và là ứng dụng miễn phí.

Messy Pet Mania: Muddy Adventures for iOS là tựa game mô phỏng ngộ nghĩnh, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Rời xa chốn đô thị ồn áo, náo nhiệt và ô nhiễm để trở về với đồng quê yên bình, nơi chỉ có cỏ cây hoa lá, các loại gia súc gia cầm và cuộc sống êm đềm trôi trong tựa game mô phỏng Happy Farm for iOS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com