Phiên bản

56.0

Dung lượng

90.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.952

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

2.5 / 35 lượt

Thiết bị

/

Siêu sao bóng đá là game thể thao dựa trên các giải đấu bóng đá đa quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, giải đấu Champions League với sự tham gia của các đội bóng cùng các cầu thủ THỰC TẾ thuộc các quốc gia khác nhau để tạo ra game mobile quản lí bóng đá online.
Người chơi sẽ đóng vai 1 huấn luyện viên của 1 câu lạc bộ bóng đá, xây dựng đội bóng, huấn luyện cầu thủ tham gia các giải đấu. Người chơi cần nâng cao chất lượng đội bóng của mình qua các giải đấu, huấn luyện nhiều cầu thủ chất lượng cao hơn, chiến thuật đội hình phải cần phải tinh xảo hơn.
Khi trận đấu đá bóng bắt đầu, người chơi phải hỗ trợ và dẫn đội bóng của mình tấn công bằng cách thay đổi chiến thuật, chiến lược tùy vào từng đối thủ để có thể chiến thắng.
= TÍNH NĂNG =
TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ CHO ĐIỆN THOẠI IOS
– Không giới hạn bất kỳ chức năng nào trong game, người chơi muốn chiến thắng cần có một chiến thuật tốt và một đột hình được huấn luyện tinh xảo => Siêu Sao Bong Da Luôn Chơi MIỄN PHÍ.
HUẤN LUYỆN ĐỘI BÓNG VÀ TRIỂN KHAI CHIẾN THUẬT
– Huấn luyện đội bóng và nâng cao kỹ năng của cầu thủ bóng đá (bong da), sau đó sử dụng kỹ năng này để thiết kế chiến lược hoàn hảo cho mọi trận đấu. Đối phó với đội hình của đối thủ không chỉ trước mà còn trong trận đấu!
TINH CHỈNH TỪNG THÔNG SỐ CỦA CẦU THỦ BÓNG ĐÁ
– Mỗi cầu thủ đều có các thông số sau: tấn công, phòng thủ, kỹ thuật, thể lực, thủ môn (chí có đối với thủ môn), vấn đề của người chơi là không phải cho các chỉ số này tăng đều như nhau mà phải tùy vào vị trí của cầu thủ, chiến thuât linh động của người chơi để tăng chỉ số phù hợp.
THAY ĐỔI LỐI ĐÁ CHO TỪNG CẦU THỦ
– Phòng ngự, Chuyền bóng, Tấn công, Rê dắt, Sút chậm chắc, Sút xa nhanh, Tự do. Tùy thuộc vào vị trí của từng cầu thủ.
THEO DÕI TRẬN ĐẤU TRỰC TIẾP BẰNG 3D HOẶC 2D
– Để trở thành ông vua bóng đá bạn không thể không xem trực tiếp trận đấu. Xem trực tiếp để bạn hỗ trợ, chỉ huy đội bóng tốt hơn, dẫn đội bóng tấn công bằng cách thay đổi chiến thuật. Nó giống như xem truyền hình bóng đá thực sự, bóng đá trực tiếp
ĐẤU VỚI BẠN BÈ
– Giao hữu với bạn bè bất kỳ chỗ nào, quốc gia nào. Hãy cho bạn bè biết bạn là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp, ông vua bóng đá
TRUYỀN EXP CẦU THỦ
– Bạn có thể truyền EXP từ những cầu thủ không dùng đến cho các cầu thủ chính trong đội hình để tăng các chỉ số lên.
ÉP THẺ CẦU THỦ
– Nếu có 2 cầu thủ trùng tên hãy dùng chức năng Ép Thẻ để +1 tất cả các chỉ của cầu thủ này. Có những chỉ số chỉ được tăng lên bằng Ép Thẻ.
= LƯU Ý =
1. Bắt buộc phải có kết nối internet khi chơi game siêu sao bóng đá.
2. Siêu Sao Bóng Đá dùng mã thiết bị và Email để cho phép chơi game mà không cần mạng xã hội. Không bắt buộc phải có tài khoản Facebook. Email cần phải nhập chính xác để cần thiết trong trường hợp hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản.
3. Email đăng nhập không được chứa các ký tự đặc biệt sau:
4. Mật khẩu tối thiểu 6 ký tự.
5. Hiện nay có một vài công ty tại Việt Nam chặn chơi game online vì vậy hãy bật 3G ở những địa điểm không đăng nhập được nếu sử dụng Wifi.
= CUỐI CÙNG =
Trò chơi Siêu Sao Bóng Đá là miễn phí, nhưng một số vật dụng trong game có thể mua bằng tiền thật. Bạn cũng có thể kiếm các vật dụng này bằng cách giao đấu với các đội bóng khác.
=> KHÓ CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC GAME NÀO TƯƠNG TỰ.
Mọi liên hệ hỗ trợ vui lòng gửi mail về : [email protected]
Hướng dẫn chơi game tại: https://www.facebook.com/FCworldfootballclub

Ứng dụng tương tự


Minecraft là game thể loại xây dựng thế giới với vô vàn điều hấp dẫn, kỳ thú đang chờ người chơi khám phá. Phiên bản dành cho di động chạy trên iPhone, iPad và là ứng dụng miễn phí.

Messy Pet Mania: Muddy Adventures for iOS là tựa game mô phỏng ngộ nghĩnh, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Rời xa chốn đô thị ồn áo, náo nhiệt và ô nhiễm để trở về với đồng quê yên bình, nơi chỉ có cỏ cây hoa lá, các loại gia súc gia cầm và cuộc sống êm đềm trôi trong tựa game mô phỏng Happy Farm for iOS.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com