Phiên bản

1.9.7

Dung lượng

43.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.424

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 32 lượt

Thiết bị


Snuggle Truck cho iOS – Game đua xe tải địa hình trên iPhone/iPad

Snuggle Truck for iOS là tựa game lái xe tải địa hình miễn phí và thú vị trên iPhone, iPad và iPod Touch. Game mô phỏng khá chân thực cơ chế điều khiển xe tải chở hàng trên địa hình đường trường và nhiều thử thách đang chờ bạn ở phía trước!

Nhiệm vụ của người chơi trong Snuggle Truck là điều khiển một chiếc xe tải chở hàng, bên trong chứa rất nhiều các loài động vật và đưa chúng tới vườn thú càng nhanh càng tốt. Snuggle Truck sở hữu hệ thống điều khiển trực quan, bạn chỉ cần nghiêng thiết bị để luồn lách qua chướng ngại vật, tóm gọn những loài biết bay, tránh các thùng thuốc nổ TNT, tránh tên lửa và bom, leo lên ngọn đồi cao, băng qua thung lũng, sa mạc và rừng rậm… để bảo vệ các loài động vật an toàn trên đường vận chuyển tới sở thú.

Snuggle Truck gồm rất nhiều level hấp dẫn để người chơi thể hiện khả năng lái xe tải chở hàng trên địa hình hiểm trở, từ rừng núi cho tới sa mạc. Người chơi cũng có thể tự tạo đường đua cho mình và nhiều tay lái khác. Hiện có khoảng hơn 30 nghìn đường đua cho cộng đồng người chơi Snuggle Truck tạo và trải nghiệm!

Tính năng chính của game Snuggle Truck

Nội dung phong phú và nhiều thử thách

Hơn 30 nghìn vòng đua thử thách do cộng đồng người chơi Snuggle Truck tạo ra để mọi người cùng đua xe tải và xem ai đưa các loài động vật về sở thú nhanh nhất.

Lối chơi thú vị

Lối chơi dựa theo cơ chế vật lý thực, dễ học và dễ chơi nhưng lại không dễ chiến thắng khi phải lái chiếc xe nặng nề chở đầy thú về đích đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là thu thập huy chương khi chiến thắng và phần thưởng để chơi game theo nhiều cách khác nhau.

Đồ họa hoạt hình dễ thương

Đồ họa được vẽ bằng tay bởi họa sĩ Bill Tiller nổi tiếng, tạo ra môi trường chơi game đẹp và lôi cuốn cho người chơi.

Bộ tạo level

Tính năng Level Editor cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình. Hãy tạo ra những level chơi điên rồ và vui nhộn rồi chia sẻ với mọi người.

Cổng level trực tuyến

Cổng level cho phép mọi người chơi truy cập nội dung không giới hạn nhờ hệ thống level mà cộng đồng người chơi Snuggle Truck tạo ra.

Bảng xếp hạng và hệ thống thành tích

Hệ thống thành tích độc đáo và bảng xếp hạng phong phú giúp bạn dễ dàng so sánh tiến độ chơi của mình với bạn bè ở từng level.

Phiên bản steam

Nhận nhiều mẫu xe tải và vật phẩm tùy biến với phiên bản Steam mới.

Xem video giới thiệu game Snuggle Truck trên iPhone/iPad

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Perfect Shift for iOS là tựa game đua xe ô tô miễn phí trên iPhone/iPad, sở hữu nền tảng đồ họa cực chất, phong cách game thể thao sôi động và mang tính cạnh tranh cao hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc đua kỳ thú nhất!

Crazy Bikers 2 là tựa game đua xe đạp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với những cuộc đua điên rồ, nhân vật kỳ quái và nhiều yếu tố bất ngờ đang chờ người chơi khám phá!

Drift Mania Championship 2 Lite for iOS mang đến cho người chơi các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm game đua xe xê dịch tốc độ cao hấp dẫn, lôi cuốn và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com