Phiên bản

1.3.4

Dung lượng

42.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.905

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 15 lượt

Thiết bị

/

Stupid Zombies 2 Free for iOS – Game thây ma ngốc nghếch cho iPhone/iPad

Hãy cùng trải nghiệm một phiên bản zombie thú vị mang tên “Stupid Zombies 2 Free” for iOS hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Đúng với tên gọi “Những thây ma ngốc nghếch”, Stupid Zombies 2 Free đưa người chơi nhập cuộc vào cuộc chiến khá thú vị giữa một người đàn ông với một khẩu súng trên tay, một mình chiến đấu chống lại bè lũ thây ma ngốc nghếch nhưng rất đông đảo.

Những sinh vật không thể chết đã trở lại, và bạn chính là cứu cánh cuối cùng của loài người để chống lại sự tấn công ồ ạt của đội quân thây ma này.

Tuy nhiên, người chơi cần hết sức cẩn thận vì số đạn rất hạn chế. Bạn sẽ phải dùng tư duy tính toán trong việc sử dụng đạn bắn thẳng, lựu đạn, súng laze… một cách hiệu quả nhất và vượt qua hàng trăm level đầy hấp dẫn và kịch tính trong Stupid Zombies 2 Free for iOS.

Cụ thể, Stupid Zombies 2 Free for iOS mở ra một bối cảnh với những con thây ma đần độn và không biết làm gì, trong khi đó bạn lại có một khẩu súng ngắn trong tay, bạn sẽ làm gì?

Ngay từ tên gọi của Stupid Zombies 2 Free for iOS thì game thủ đã có thể hiểu được bản chất của trò chơi – lũ thây ma trong game giống như những hình nhân hay bia để chúng ta tập bắn.

Hình tượng của nhân vật thây ma trong trò chơi đã được thiết kế phá cách để gây ấn tượng với người chơi, kết hợp cùng lối chơi khá đặc sắc và cuốn hút. Stupid Zombies 2 Free for iOS thuộc thể loại game bắn súng TDS với nhiều nét mới mẻ, trong đó lực lượng zombie sẽ đứng im một chỗ và game thủ cần chọn góc độ để ngắm bắn phù hợp, giúp hạ gục được số lượng thây ma nhiều nhất có thể.

Người chơi sẽ được cung cấp một số lượt bắn nhất định và bị giới hạn, đồng thời bọn thây ma sẽ được sắp xếp ở các vị trí khác nhau tùy vào các màn chơi. Và loại đạn bạn được cung cấp để đối phó với lũ quái vật cũng rất đặc biệt, viên đạn khi bắn ra sẽ va chạm vào các góc cạnh của vật thể trong không gian, sau đó sẽ gây sát thương cho lũ xác sống nếu nó va chạm vào chúng. Những viên đạn này có đường đi “rất ảo” mà chỉ có người chơi trực tiếp mới cảm nhận được một cách rõ nét.

Nếu như các tựa game tiêu diệt thây ma khác thường khiến người chơi khiếp sợ trước sức tấn công của lũ thây ma hung tợn thì Stupid Zombies 2 Free for iOS hoàn toàn ngược lại – chúng ta không hề phải sợ zombie mà chính bọn zombie phải sợ hãi trước chúng ta. Thành tích của người chơi sẽ được tính thông qua việc bạn hạ gục thây ma như thế nào, nhanh hay chậm và có đạt được headshot không? Người chơi chuyên nghiệp cần đạt được tất cả những tiêu chí trên và kết quả sẽ dành được sẽ là 3 ngôi sao lớn nhất. Ngoài ra, cũng có đôi lúc bạn sẽ gặp được những chiến thắng bất ngờ ở một số lượt bắn mà bạn tưởng chừng không thể chiến thắng.

So với phiên bản Stupid Zombies đầu tiên, phiên bản mới này đã được cải tiến đôi chút về mặt hình thức và lối chơi nhưng nhìn chung vẫn giữ nguyên khung cảnh tĩnh, tạo hình nhân vật trung thành với bản gốc. Phần âm thanh được thiết kế chủ yếu bao gồm tiếng súng nổ, tiếng va chạm của viên đạn và đôi khi là tiếng rên của các thây ma.

Mặc dù không phải là tựa game hàng đầu nhưng Stupid Zombies 2 Free for iOS sở hữu lối chơi vui nhộn và khá lôi cuốn. Đây là trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm vào bất cứ thời gian rảnh nào cùng 10 triệu người chơi khác trên toàn thế giới.

Tính năng chính của game Stupid Zombies 2 Free for iOS:

  • Sở hữu lối chơi vui nhộn chưa từng thấy.
  • Trải nghiệm 500 level thú vị.
  • Chọn giữa nhân vật anh hùng nam và nữ.
  • Hỗ trợ bảng xếp hạng Game Center.
  • Ứng dụng chung cho toàn bộ các thiết bị iOS.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.3:

  • Sửa lỗi treo game trong cấp độ Snow.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.2 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com