Phiên bản

1.6

Dung lượng

37.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.425

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 7 lượt

Thiết bị

/

The Smurfs Classic Series cho iOS – Đọc truyện Xì Trum miễn phí trên iPhone/iPad

The Smurfs Classic Series for iOS mang đến cho các bậc phụ huynh và em nhỏ một seri truyện Xì Trum cổ điển hấp dẫn và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Lần đầu tiên seri truyện Xì Trum về tộc người tí hon màu xanh đã xuất hiện trên nền tảng di động dưới dạng bộ truyện tranh sinh động, kèm hình ảnh minh họa, lời thoại và đặc biệt là phần lồng tiếng do người dùng tự thu âm. Không còn là những trang truyện tranh đơn điệu, The Smurfs Classic Series for iOS đã nâng tầm câu chuyện bằng cách thêm hiệu ứng hình ảnh động, tạo ra trải nghiệm đọc truyện tương tác thú vị hơn bao giờ hết.

The Smurfs Classic Series cho iOS giúp các bé tiếp cận gần hơn với bộ truyện Xì Trum kinh điển, học đọc, xem tranh minh họa và giải trí vui vẻ với các nhân vật hoạt hình siêu dễ thương. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ để thay thế cho các câu chuyện cổ tích thường kể cho bé trước giờ đi ngủ.

Với The Smurfs Classic Series, các bé sẽ được đặt chân vào thế giới của tộc người Xì Trum vui nhộn, theo chân những người anh hùng da xanh trong chuyến phiêu lưu khám phá thế giới và những điều bí ẩn xung quanh. Những câu chuyện kể vừa gần gũi vừa thú vị sẽ giúp bé có một tuổi thơ ngập tràn tình cảm và sự yêu thương. Được thiết kế thân thiện với các bạn nhỏ và đan xen nhiều yếu tố độc đáo, The Smurfs Classic Series là cuốn sách điện tử không thể thiếu trong thư viện sách thiếu nhi của gia đình.

Tính năng chính của bộ truyện Xì Trum The Smurfs Classic Series

  • Cha mẹ có thể thu âm giọng nói của mình để lồng tiếng cho các đoạn thoại và kể chuyện.
  • 2 tùy chọn nghe kể chuyện: tự đọc hoặc để ứng dụng đọc cho bé.
  • Khám phá thêm nhiều phần Xì Trum mới khi mua các gói IAP trong ứng dụng.
  • Đọc truyện dưới dạng ảnh động và hiệu ứng âm thanh cho từng trang.

The Smurfs Classic Series cho iOS vẫn còn tồn tại một vài hạn chế như phông chữ trên trang quá nhỏ, chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh và bị khóa nhiều tập truyện hay. Nếu muốn sưu tập thêm truyện vào thư viện cá nhân, phụ huynh phải mua các gói IAP với giá $0.99 cho mỗi truyện. Tuy vậy, The Smurfs Classic Series vẫn là một lựa chọn không tồi đối với các gia đình cho trẻ nhỏ. Ứng dụng mang đến cho bé một thế giới Xì Trum vui nhộn và sinh động cùng cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới cổ tích.

Download The Smurfs Classic Series phiên bản 1.6

  • Thêm một vài nội dung thú vị.
  • Sửa một số lỗi nhỏ.
  • Hỗ trợ người dùng qua địa chỉ Email [email protected].

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Phần mềm đọc truyện online miễn phí của website webtruyen.com, giúp bạn thoả sức đọc truyện online/offline thật dễ dàng, với kho truyện lớn nhất hiện nay cực phong phú và hấp dẫn đươc cập nhật liên tục hằng ngày.

App đọc truyên tranh thám tử lừng danh Conan, bạn có thể download truyện tranh về để đọc offline,hoặc đọc trực tiếp online.App gồm full 924 tập truyện thám tử lừng danh Conan nổi tiếng. Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dung. Các bạn có thể gửi yêu ý kiến trong app hoặc quan fanpage :

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com