Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

18.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.624

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Tiny Games for iOS – Kho trò chơi di động trên iPhone/iPad

Tiny Games for iOS là một bộ sưu tập trò chơi nhỏ nhưng thú vị, lôi cuốn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tiny Games for iOS được đánh giá là một trong những kho trò chơi di động hấp dẫn nhất cho nền tảng iOS, được thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Tiny Games for iOS cung cấp hàng trăm trò chơi trong thế giới thực, phù hợp với nhiều môi trường và hoàn cảnh giải trí khác nhau. Bạn có thể chơi cùng bạn bè, những người thân trong gia đình hay thậm chí là đồng nghiệp trong giờ giải lao ngắn ngủi.

Tiny Games for iOS là những trò chơi trong thế giới thực, được thiết kế cho mọi tình huống mà bạn nghĩ tới. Cho dù đó là cuộc đi chơi với bạn bè, giết thời gian nhàm chán trên trạm chờ xe bus hay chơi cùng bọn trẻ, Tiny Games luôn là người bạn đồng hành vui nhộn với mọi đối tượng người chơi. Bộ trò chơi độc đáo này đã vinh dự được đề cử trên các kênh truyền thông và công nghệ lớn trên thế giới như Forbes, Wall Street Journal, Wired, Kotaku, Penny Arcade, Eurogamer, Killscreen, Edge and Gamasutra, 1000+ Kickstarter…

Hãy nói với chúng tôi bạn ở đâu, bạn đang ở với ai và tâm trạng hiện tại là gì, Tiny Games for iOS sẽ cung cấp ngay một trò chơi hoàn hảo để bạn giải trí tức thời với mọi người. Dù bạn là người ưa thích sự sáng tạo hay cạnh tranh, ngốc nghếch hay giàu năng lượng, Tiny Games for iOS luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của người chơi!

Tiny Games for iOS sở hữu vô số trò chơi khi bạn đang ở công viên, quán rượu, trên giường ngủ hay đứng xếp hàng, trên xe bus, quán trà hay thậm chí là đang tắm. Bên cạnh đó là các trò chơi khi bạn đang dự tiệc hoặc với những người hàng xóm buồn tẻ…

Rất nhiều trò chơi để trải nghiệm tại nhà và hoàn toàn miễn phí, bao gồm những game vui nhộn để chơi với vợ hoặc chồng, nằm trên ghế sô pha, vừa xem tivi vừa giải trí thật vui vẻ… Đó là những trò chơi về từ vựng, về người nổi tiếng, game về đồ vật, con người và những địa điểm quen thuộc trong cuộc sống.

Nâng cấp ứng dụng để khám phá nhiều trò chơi hơn, trải nghiệm ở nhiều địa điểm hơn, chẳng hạn như chơi game khi đang gặp tắc đường, đang uống rượu với bạn bè hay đi công viên cùng cả gia đình.

Với thời gian màn hình giới hạn, Tiny Games for iOS là một bộ trò chơi mạng xã hội chân thực, được thiết kế cho người chơi trong thế giới thực. Cho dù bạn đang ở một mình hay với nhiều bạn bè, cả thế giới bỗng biến thành một sân chơi hài hước và đầy ắp tiếng cười.

Đừng bao giờ lo lắng vì không có trò chơi để tham gia cùng bọn trẻ trong gia đình! Các nhân vật Sesame Street yêu thích của bạn đều có mặt ở đây thông qua hơn 150 trò chơi nhỏ, dùng để chơi tại nhà, trên đường đi, trong khi gặp tắc đường… Trải nghiệm miễn phí và mở khóa cả một thế giới mới cho cả gia đình cùng tham gia!

Tiny Games for iOS là một sản phẩm của Hide and Seek, một trong những studio thiết kế game hiện đại nhất trên thế giới. Nhà phát hành đưa các công trình xây dựng vào cuộc sống, biến thành phố thành trò chơi, dạy trẻ em về con rái cá và khiến những bộ phim trở nên sống động hơn.

Người chơi có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng chính của trò chơi Tiny Games for iOS:

  • Cung cấp hàng trăm trò chơi nguyên gốc, xuất phát từ thế giới thực.
  • Hướng dẫn trò chơi từng bước một giúp trẻ em dễ dàng học game mới trong mọi tình huống.
  • Tải xuống miễn phí, bao gồm mọi trò chơi để giải trí tại nhà.
  • Mở khóa các trò chơi để giải trí trong khi đi dạo, trên đường đi, trong quán rượu, quán bar, trong khi xếp hàng hay chờ đời, thậm chí là tại công sở.
  • Các trò chơi nhỏ đặc trưng được thiết kế bởi những nhà thiết kế game nổi tiếng như SuperBetter’s Jane McGonigal, QWOP’s Bennett Foddy và Johann Sebastian Joust’s Doug Wilson trong chiến dịch Kickstarter Campaign.
  • Trong game bao gồm các trò chơi Spinners, Timers, Countdowns, Number Generators, Word Generators.
  • Chia sẻ những gì bạn đang chơi với bạn bè thông qua mạng xã hội Twitter và Facebook.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com