Phiên bản

3.2.035

Dung lượng

2.99 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.882

Hệ điều hành

Windows

Download Type Light – Tạo và quản lý font chữ

Type Light hỗ trợ người dùng quản lý các font chữ trên hệ điều hành, người dùng có thể thực hiện xem trước kiểu chữ của font chữ, thực hiện gỡ bỏ, xóa bỏ một hay nhiều kiểu font khỏi hệ thống một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhanh font chữ cho các tài liệu văn bản.1346676698_type_light1

Type Light có giao diện tương tự nhữ những công cụ thiết kế đồ họa với hệ thống số liệu TrueType hay PostScript. Tiện ích này cung cấp cho bạn các công cụ vẽ cơ bản, biên tập font OpenType, tạo và chỉnh sửa font chữ độc đáo để sử dụng trong các dự án khác nhau phục vụ cho kinh doanh hoặc chia sẻ vởi bạn bè.

Type Light tích hợp sẵn nhiều công cụ vẽ đồ họa cơ bản như bút chì, bút lông tạonên những hình dạng cơ bản như đường thẳng, đường cong, đường chéo, hình elip, chữ nhật, hình tròn, tạo góc, uốn lượn, tạo các điểm nhấn trên mỗi ký tự. Bạn cũng có thể sử dụng các định dạng chữ với kích thước to nhỏ khác nhau để tạo nên những hình dạng chữ phù hợp với yêu cầu.

Ngoài ra, với ứng dụng này, người dùng có thể chọn một bộ ký tự và tạo ra chữ tượng hình mới được ánh xạ tới các ký tự đặc biệt, thay đổi kích thước các ký tự, xem trước hình ảnh đẩy đủ, làm thay đổi các số liệu Glyph, xem thông tin Glyph, cũng như đảo ngược hoặc lật các đường viền của các chữ được tạo ra.

Các tính năng chính của Type Light:

– Công cụ tạo Font chữ chuyên nghiệp.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các công cụ đồ họa để tạo các Font chữ nghệ thuật và đôi lúc rất khó khăn để tiếp cận các chức năng phức tạp của chúng thì Type Light là trợ giúp rất hiệu quả trong trường hợp này. Với giao diện được tích hợp các dụng cụ để vẽ và tạo hình chữ nghệ thuật và kỹ thuật tính toán tỷ lệ chính xác, đây là một ứng dụng rất đơn giản để bạn tạo ra những Font chữ như ý muốn.

– Chỉnh sửa dễ dàng.

Type Light cho phép bạn xem trước hình ảnh chữ nghệ thuật được tạo ra cũng như chỉnh sửa các thuộc tính điểm trên ký tự như đổi tên font chữ, chuyển đổi các đường cong trên TrueType hay PostScript), bạn cũng có thể quay lại hành động vừa thực hiện. Từ khu vực Tuỳ chọn bạn có thể chọn chế độ cửa sổ bản đồ (trang mã, kịch bản Unicode, hoặc danh sách Glyph), vô hiệu hóa các công cụ thay đổi kích thước, hoặc điều chỉnh độ lựa chọn điểm.

– Các công cụ trợ giúp.

Type Light hỗ trợ các phím tắt điều khiển các lệnh ngay trên bàn phím, môt tập tin hướng dẫn dưới dạng văn bản PDF được tích hợp để người dùng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các chức năng của nó. Phần mềm này cũng hoạt động khá nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành mà không chiếm dụng quá nhiều tài nguyên bộ nhớ.

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

Font VNI thư pháp là bộ font giúp người dùng có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này…

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com