Phiên bản

1.1.3

Dung lượng

12.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.129

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Vegas HD for iOS – Mạng xã hội game bài hấp dẫn

Game Vegas là một dự án game chiến lược được xây dựng trên các nền tảng trước vốn đã thu hút được một số lượng người chơi lớn và ổn định. Và gần đây nhất, đội ngũ phát triển đã cho ra đời Vegas phiên bản iOS cho iPhone có nhiều tính năng vượt bật hơn các game chơi bài cùng loại, kể cả những game được phát triển tại Trung Quốc được các nhà phát hành Việt Nam mua về.

Tại phiên bản này, người chơi sẽ cảm nhận được hệ thống lên đến 16 game bao gồm: Tiến lên, phỏm, xì tố, cào, quay xèng, bầu cua, triệu phú Vegas, cờ tướng, caro…

Và nhiều chức năng thú vị khác: Mạng xã hội, Gia tộc, nhắn tin, kết bạn, xếp hạng… và nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những Vegaser đứng top. Cùng nhau khám phá sự thú vị của Vegas phiên bản HD cho iPhone nào.

Ứng dụng tương tự


Game Bắn Cá Đổi Xu (bắn cá ăn xu siêu thị) duy nhất trên di động!!!

Era of war is a real time strategy games, where you can have your own army. Build and upgrade your army, battle with others around the world. Cooperate with your friends to build a powerful clan, battle with other clans to triumph.

Shuriken Block là tựa game được đánh giá gây ức chế không kém và thậm chí có phần hơn cả trò Flappy Bird của lập trình viên trẻ tuổi Nguyễn Hà Đông, với mục đích thử thách sự kiên nhẫn của người chơi dù cách chơi cũng khá đơn giản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com