Phiên bản

3.12

Dung lượng

63.39 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.210

Hệ điều hành

Windows

VTKey – Bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn miễn phí

VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows.

vtkey-312-bo-go-tieng-viet-sieu-nho0
VTKey là bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey. VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

Hơn nữa, VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC… với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, … và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

VTKey mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Các tính năng chính của VTKey:

– Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

– Khả năng tương thích.

VTKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

– Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows all versions

Ứng dụng tương tự


UniKey là bộ gõ tiếng việt miễn giúp ích trong soạn thảo văn bản, gõ chữ, chuyển đổi font, gõ tắt, viết hoa, kiểm tra lỗi chính tả.

Vietkey là bộ gõ tiếng việt đơn giản, gọn nhẹ, thích hợp trên nhiều loại hệ điều hành.

UniKey Vista là ứng dụng bộ gõ tiếng Việt miễn phí, gọn nhẹ, dễ dùng và chạy trong tất cả các môi trường Windows (kể cả 32 hay 64-bit).

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com