Phiên bản

1.0

Dung lượng

34.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.151

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Xác sống trỗi dậy for iOS – Tựa game hành động kinh dị

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Hãy làm tất cả những gì có thể để tiếp tục sống sót, bắn và tiêu diệt càng nhanh càng tốt và bảo vệ bản thân bằng mọi phương tiện và vũ khí cần thiết. Bạn sẽ sẽ phải vượt qua liên tiếp từ các cánh đồng hoặc khu rừng tưởng chừng kéo dài bất tận. Khi xác sống trỗi dậy, hãy bỏ chạy hoặc dũng cảm dùng lựu đạn để ném về phía chúng!

Mô tả cách chơi:

Vào vai lính đặc nhiệm chống lại những xác sống. Sử dụng vũ khí chạm vào màn hình để bắn. Hãy nhớ trang bị cho mình thêm súng máy vì lực lượng xác sống rất đông và hung dữ. Khi mà xác sống quá đông, bạn có nguy cơ không thể chống đỡ được thì hãy nhớ đến lựu đạn – vũ khí lợi hại có thể giải nguy cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị thêm tính năng nhân đôi điểm để nâng cao thành tích cá nhân và mua thêm mạng chơi để đảm bảo rằng các xác sống phải rất vất vả mới khiến bạn thua cuộc.

Ứng dụng tương tự


Game cần kết nối mạng internet mới có thể chơi.

Tựa game hành động kinh dị đưa bạn vào một thế giới khủng khiếp của đại dịch zombie, nơi bạn không có cơ hội sống thứ 2 nếu để rơi vào tay lũ xác sống.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com