Acer ra điện thoại giá 250 USD, pin 5.000 mAh

Liquid Zest Plus được giới thiệu tại sự kiện của Acer tại New York (Mỹ) đêm qua với điểm nhấn là pin khỏe, hỗ trợ sạc nhanh, camera lấy nét 3 phong cách và giá rẻ.

gsmarena-002-6152-1461291795
Chiếc điện thoại tầm trung Liquid Zest Plus vừa ra mắt của Acer.

Điểm nhấn của điện thoại này là pin lên đến 5.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh, cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày. Ngoài ra, Acer còn trang bị khả năng chụp ảnh cho Liquid Zest Plus với camera chính 13 megapixel đi kèm công nghệ tri-focus độc quyền. Đây là công nghệ cho phép người dùng lấy nét theo 3 cách khác nhau, bao gồm laser, phát hiện giai đoạn (phase detection) và lấy nét dựa trên độ tương phản (contrast detection). Camera trước của máy có độ phân giải 5 megapixel với ống kính góc rộng.

Về các thông số khác, Liquid Zest Plus có màn hình 5,5 inch độ phân giải HD, chạy vi xử lý lõi từ MT6735 xung nhịp 1,3GHz của MediaTek, GPU Mali-T720, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng)… và chạy Android 6.0 Marshmallow.

Mặc dù có thông số khá tốt nhưng giá bán Liquid Zest Plus không quá cao, chỉ 250 USD. Dự kiến, máy sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Mỹ.

  • Trần Quang Tú
  • 23/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com