Phiên bản

8.5.2.718

Dung lượng

16.03 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày)

Lượt tải

2.764

Hệ điều hành

Windows

AVG Identity Protection – Bảo vệ máy tính, chống malware

Khi nói đến việc bảo vệ bản thân để chống lại malware, bạn không thể kiểm soát quá nhiều sự đề phòng. AVG Identity Protection (hiện nay không còn hỗ trợ từ AVG) mang đến cho bạn một công cụ bảo mật để bảo vệ chống lại những mối đe dọa đến từ malware đặc biệt được thiết kế để đánh cắp các thông tin cá nhân như mật khẩu, các thông tin tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng.

2AbacreAntivirus400

Không giống như nhiều chương trình chống malware khác, các chương trình đó đều quan sát các dấu hiệu của malware để xem liệu bạn có bị tiêm nhiễm hay không, chương trình này thay vì phân tích các hành động của các ứng dụng để xem có xuất hiện bất cứ hành vi đáng nghi ngờ. Nếu chúng thấy có xuất hiện hành vi đáng nghi ngờ nào đó, AVG Identity Protection sẽ “shuts down” chương trình.

Bạn có thể tùy chỉnh AVG Identity Protection theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như việc chỉ ra các ứng dụng nào đó là ứng dụng an toàn. Chương trình này sẽ chạy bên cạnh phần mềm chống malware đang tồn tại của bạn và bổ sung cho nó, thay vì thay thế nó.

Chỉ có một vấn đề với chương trình này đó là bạn phải bỏ ra 20$, tuy nhiên lại không rẻ chút nào, đặc biệt trong khi có rất nhiều chương trình chống malware được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy bạn cần phải đưa ra quyết định chính xác xem những gì mình cần liệu có đáng giá để bỏ ra một chút kinh phí mở rộng để đổi lấy sự an toàn hay không.

 

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/ Vista/ 7

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com