Phiên bản

6.2.37

Dung lượng

948.42 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.891

Hệ điều hành

Windows

UnThreat Free Antivirus – Phần mềm diệt Virus miễn phí

UnThreat AntiVirus Free Edition là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các loại virus mới nhất.

Đây là một giải pháp phòng chống virus giàu tính năng. Với nó, bạn có thể dọn dẹp các mối đe dọa đang tồn tại và ngăn chặn chúng xâm nhập vào máy tính của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được trang bị công cụ dọn dẹp email và phòng chống rootkit hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp một gói bảo mật toàn diện: công cụ chống virus và phần mềm gián điệp, do đó đảm bảo an toàn cho bạn và máy tính nhằm chống lại việc lây lan malware hoặc virus thông qua web. Các bản cập nhật hoàn toàn tự động, nhờ đó đem lại sự thuận tiện cho bạn.

download (2)

Tính năng chính:

Bảo vệ chống virus

Công cụ chống virus với hiệu quả cao được thiết kế để giúp bạn ngay lập tức có thể quét, phát hiện và loại bỏ virus, trojan, sâu máy tính cũng như các mối đe dọa đáng ngờ hoặc không rõ khác mà xâm nhập vào hệ thống của bạn thông qua các file đính kèm, bản tải về hoặc những thiết bị lưu trữ di động khác.

Bảo vệ chống phần mềm gián điệp

Công cụ chống spyware sẽ giúp bạn phát hiện những phần mềm đáng ngờ mà có thể đã được cài đặt để thu thập và ăn trộm thông tin nhạy cảm. Nó sẽ ngăn chặn phần mềm gián điệp bằng cách không cho cài đặt chúng trên máy tính, và làm cho những người dùng trái phép khác không thể lấy được dữ liệu cá nhân, mật khẩu, tên người dùng, thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng, nhờ đó bảo vệ sự riêng tư và ngăn ngừa tình trạng ăn trộm danh tính.

Bảo vệ email

Công cụ bảo vệ email sẽ quét tất cả email, thư đến và đi để tìm ra các mối đe dọa và virus được đính kèm.

Chế độ bảo vệ được cải thiện

Bằng cách kích hoạt chế độ này, máy tính của bạn sẽ được an toàn trước tất cả các loại tấn công. Chế độ này sẽ giám sát tất cả tiến trình và tập tin, sau đó cảnh báo cho bạn biết các hoạt động đáng ngờ.

Quản lý giấy phép

Công cụ quản lý giấy phép sẽ thông báo và hướng dẫn cho bạn các vấn đề như: giấy phép, ngày hết hạn hay bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào.

Quản lý cập nhật

Công cụ này sẽ giúp bạn thường xuyên tải về các bản update virus và malware mới nhất ngay khi chúng xuất hiện. Các bản cập nhật có thể được kích hoạt một cách thủ công bởi người sử dụng.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: ít nhất 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: tối thiểu 100 MB

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com