Phiên bản

4.5

Dung lượng

1,4 Mb

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.883

Hệ điều hành

Windows

Mx One Antivirus – Công cụ diệt virus

Với sự trợ giúp của Mx One Antivirus, bạn sẽ không bao giờ còn lo lắng những con virus đáng sợ lây lan qua USB nữa!

Virus lây qua ổ USB luôn là nỗi kinh hoàng của bạn thường xuyên phải mang USB sang những máy khác để copy tài liệu hay ca n hạc.Thì giờ đây, MOA sẽ giúp bạn tránh được những hiểm hoạ này đấy.

Mx One là một chương trình chống virus được thiết kế để bảo vệ các thiết bị lưu trữ di động như USB (còn được gọi là pendrives), iPod ™, mp3, mp4, M2, SD, microSD, và các thiết bị khác một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Nó đi kèm với một giao diện cơ bản và bảo vệ chống lại virus theo thời gian thực.

Sau khi tải về, bạn giải nén ra, rồi kích hoạt file Mx One Install.exe để cài đặt chương trình. Sau khi chọn ngôn ngữ, MOA sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn :

MO_l
GUARDIAN : Cài đặt vào máy tính
USB : Cài đặt vào USB, MP3, MP4 hay thậm chí cả Ipod

Sau khi cài đặt xong, bạn vào USB của mình, chạy file Mx One.exe để kích hoạt chương trình. Tại đây, có 4 thẻ chính cho bạn dễ quản lý:

SCAN :

+ Scan only this device’s boot sector : Chỉ quét virus trên vùng khởi động của thiết bị (đề phòng trừ các virus Autorun phổ biến của USB)

+ Compelety scan this device : Quét virus trên tất cả tập tin và thư mục

+ Custom scan : Tùy chọn thư mục để quét

MO_l1

UPDATE:

+ Bạn chỉ việc click vào để cập nhật phiên bản mới nhất về cho MOA.

QUANRATINE :

+ Nơi giam giữ các file “đáng ngờ”. bạn có thế “diệt tận gốc” bằng cách nhấn Delete.

SEND SAMPLE

+ Với những file nghi ngờ là “dính” virus, bạn có thể gửi về cho các chuyên gia Mx One nghiên cứu và giải mã. Việc làm này của bạn cũng chính là việc góp phần xây dựng cho hệ thống bảo vệ tốt hơn đấy.

Từ giờ, mỗi lần bạn cắm USB vào máy tính, Mx One Antivirus sẽ tự động quét, và thông báo tình trạng sức khỏe của USB cho bạn biết rồi đấy, quá tuyệt phải không nào!

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/2008/7

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com