Phiên bản

N/A

Dung lượng

3.34 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (5 - day) - Giá: 79.95 USD

Lượt tải

2.860

Hệ điều hành

Windows

Micro keylogger

Micro Keylogger là phần mềm keylogger ẩn, cho phép bạn theo dõi tất cả những gì xảy ra trên máy tính của mình. Đây không chỉ là phần mềm Windows 32bit Keylogger mà còn là 64bit Keylogger cho hệ điều hành Windows 7/Vista/XP 64bit. Micro Keylogger hoạt động ẩn bên trong background để theo dõi máy tính của bạn. Phần mềm này cho phép bạn bí mật theo dõi tất cả các hoạt động trên máy tính người dùng. Bạn có thể biết được những gì con bạn hoặc đồng nghiệp đang làm trên máy tính và duy trì một bản sao lưu của dữ liệu đã đánh với Micro keylogger. Khi xa nhà, bạn có thể tự động nhận bản ghi qua email hoặc FTP.

Microkeylogger3

Các tính năng chính:

Keystrokes Logging – phần mềm này có thể ghi lại tất cả những lần nhấn phím, bao gồm cả mật khẩu, trong những phần mềm đã được sử dụng trên máy tính.

Web Logging – Micro keylogger có thể ghi lại tất cả các hoạt động trên web, bao gồm địa chỉ URL các trang đã vào, tiêu đề trang, và các đường link đã kích cùng với thời gian truy cập.

Screenshot Logging – Tính năng này được coi là toàn diện nhất khi nó mang lại cho bạn bức ảnh sống động của máy tính giống như bạn cài đặt một chiếc camera theo dõi.
Tính năng lọc: Micro Keylogger cho phép bạn không chỉ theo dõi các ứng dụng được dùng và trang web đã truy cập mà còn có thể lọc chúng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com