Phiên bản

2.6

Dung lượng

158 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 3.99 USD

Lượt tải

1.694

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 58 lượt

Thiết bị

/

BadLand for iOS – Game phiêu lưu cho iPhone/iPad

BADLAND thuộc thể loại game hành động khám phá, diễn ra trong một khu rừng tuyệt đẹp với rất nhiều loại cây, hoa và dân cư sinh sống. Mặc dù khu rừng này trông giống những khu rừng xuất hiện trong các câu truyện cổ tích, vẫn có điều gì đó bí ẩn đang diễn ra. Người chơi phải điều khiển một trong những cư dân trong rừng đi khám phá xem sự thật là gì. Qua hành trình khám phá, anh ta phát hiện ra khối lượng lớn các loại bẫy và vật trở ngại.

BADLAND giúp nâng tầm thể loại game side-scrollers lên một mức mới với cải tiến về mặt vật lý cho gameplay, kết hợp với đồ họa và audio tuyệt vời. Bên cạnh đó, BADLAND cũng hỗ trợ chơi cục bộ nhiều người chơi, tối đa là 4 người dùng chơi trên một thiết bị.

BADLAND gây ấn tượng với người chơi ngay từ lúc đầu với phong cách nghệ thuật và âm thanh vòm tuyệt vời. Nền thực vật background đầy màu sắc, kỳ lạ giúp tương phản rất tốt với nền chính ảm đạm.

Một vài level đầu tiên có vẻ đủ đơn giản cho người chơi khi bạn thấy nhân vật của mình có thể vượt qua sự truy đuổi của những cây gai chết người hay loại thực vật nguy hiểm để đến được ống chân không. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài bước khởi đầu làm quen trước khi bạn thấy những vật phẩm tăng sức mạnh có thể làm thay đổi hoàn toàn gameplay. Đó chính là thời điểm các game thủ phải tập trung vào công việc chạy trốn, chạy càng nhanh càng tốt.

Một trong những vật phẩm tăng sức mạnh đáng chú ý sẽ giúp bạn trong toàn bộ quá trình chơi game là khả năng nhân bản nhân vật nhanh chóng, dù là nhân vật fuzzball nhỏ bé hay những kiểu người khác, tất cả kết hợp với nhau và sẵn sàng chờ được sử dụng. Hãy coi những bản sao nhân tính như một cộng đồng riêng của mình. Khi vượt qua khu vườn dao cạo quay khổng lồ và những cỗ máy lớn biết cắn, bạn sẽ thấy chỉ một vài phiên bản trong cộng đồng của mình mới có khả năng vượt qua, những bản chạy nhanh và tốt hơn sẽ tồn tại để chiến đấu với những level khó khăn hơn.

Bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ thấy giống như người tàn tật khi phải hoàn thành các level khó khăn. Bạn sẽ thấy hàng loạt phiên bản trong cộng đồng của mình bị giết hại, chỉ một hoặc hai người may mắn mới có thể sống sót và vượt qua những cái bẫy chết người. Tuy nhiên, khi đã tìm được cách để vượt qua bàn đầu tiên, người chơi bắt đầu phải đối mặt với những chiếc bẫy tinh vi hơn, yêu cầu phải chia đội quân ra thành nhiều hướng để có được con đường tốt nhất.

Một số vật phẩm tăng sức mạnh bao gồm khả năng khiến nhân vật phát triển lớn hơn hoặc nhỏ hơn, một số lại khiến họ nhanh nhẹn và dính hơn, số khác có thể làm chậm hoặc đẩy nhanh thời gian. Các level được thiết kế theo cách tận dụng hết các vật phẩm hỗ trợ, hầu như người dùng sẽ phải sử dụng tất cả để vượt qua hoặc ít nhất là sử dụng ở một số thời điểm quan trọng.
Chơi Badland thú vị ở chỗ người chơi sẽ cảm thấy lo lắng khi tránh một cái bẫy chết người trong gang tấc bằng phiên bản cuối cùng của mình sau khi cả đội quân đã bị tiêu diệt hoặc bị nổ tung bởi những loài thực vật độc hại.

Các tính năng chính:

 • Chiến dịch chơi một người với 60 level độc đáo và sẽ còn nhiều bản cập nhật sắp xuất hiện.
 • Chế độ multiplayer hỗ trợ 4 người chơi trên cùng một thiết bị trong 16 level và còn nhiều bản cập nhật sắp xuất hiện trong thời gian tới.
 • Quản lý rất trực quan chỉ với một lần chạm, kết hợp với thiết kế level sáng tạo.
 • Trải nghiệm chơi game tuyệt vời.
 • Game 100% độc lập (không nhà đầu tư, không nhà xuất bản).
 • Ứng dụng toàn cầu không có IAP (người chơi nhận được toàn bộ trải nghiệm đã được tối ưu dành cho các thiết bị iOS).
 • Hỗ trợ iCloud (sự phát triển của người chơi được đồng bộ giữa tất cả các thiết bị iOS).
 • Thêm nhiều level và nội dung mới sắp được cập nhật.

Phiên bản 1.3 cập nhật

 • 10 level mới được thêm vào chế độ Single Player!
 • 30 nhiệm vụ mới.
 • 5 phần thưởng mới.

Ứng dụng tương tự


Siêu Anh Hùng là tựa game thu tập các loại anh hùng trong Manga Nhật Bản và Phim Mỹ như Naruto, Luffy, Spider Man, Iron Man v.v.. Mỗi anh hùng đều có SKILL bá đạo đặc sắc riếng mình,bạn có thể tự chọn 1 anh hùng ưa thích để cùng ta đại loạn đấu!

Bạn từng ước mơ trở thành người hùng Robinson một mình trên hòn đảo hoang và gây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng? Hãy khám phá Lost in Baliboo for iOS – tựa game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tam Quốc Chiến – Bom tấn nhập vai RPG Tam Quốc đầu tiên trên Smartphone

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com