Phiên bản

1.15

Dung lượng

84.2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.064

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

Lost in Baliboo cho iOS – Game Robinson trên hoang đảo Baliboo

Bạn từng ước mơ trở thành người hùng Robinson một mình trên hòn đảo hoang và gây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng? Hãy khám phá Lost in Baliboo for iOS – tựa game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Lúc còn nhỏ, hầu hết chúng ta đều đã được nghe qua câu chuyện Robinson một mình lạc trên hoang đảo và bài học về sự sinh tồn cũng như khả năng của con người khi phải đối mặt giữa sự sống và cái chết. Trong Lost in Baliboo, bạn sẽ có cơ hội nhập vai Robinson và bước vào một cuộc sống mới khá khắc nghiệt nhưng cũng ẩn chứa nhiều yếu tố bất ngờ! Những cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ bạn ở phía trước!

Bối cảnh của game Lost in Baliboo bắt đầu khi chiếc thủy phi cơ của bạn gặp nạn trong cơn bão lớn. Khi tỉnh dậy, bạn đã thấy mình trôi dạt vào một hòn đảo hoang và chẳng có ai ở bên cạnh. Thuyền trưởng của con tàu mà bạn tham gia bỗng biến mất mà không để lại bất cứ dấu vết nào đồng thời bạn hoàn toàn mất liên lạc với thế giới bên ngoài. Nhưng đừng dễ dàng khuất phục như vậy! Bạn còn có rất nhiều thời gian để tìm cách giải cứu cho chính mình!

Chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu nhỉ? Đầu tiên, hãy nghĩ đến việc dựng lều để có chỗ chui ra chui vào. Thật may mắn là bạn bị lạc vào một hòn đảo hoang nhưng lại khá trù phù và giàu có, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần. Chỉ cần vận dụng khối óc và đôi bàn tay chăm chỉ lao động là bạn hoàn toàn có thể sống sót ở nơi này.

Lost in Baliboo đưa người chơi đến với chuỗi ngày phiêu lưu khá thú vị, từ núi cao cho tới hoang mạc nóng bỏng, ghé thăm hòn đảo của hàng xóm, làm quen với những bộ tộc người nguyên thủy hoang dã, thậm chí còn phải chiến đấu với giặc xâm lăng để giữ yên bờ cõi. Tại Baliboo, người chơi sẽ có mọi thứ mình cần, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ không tưởng! Hãy khám phá bí mật ẩn chứa nơi hoang đảo này để có những ngày tháng thật ý nghĩa ở vùng đất mới này!

Tính năng chính của game Lost in Baliboo

Xây dựng đế chế cho riêng mình

Gây dựng các công trình theo yêu cầu, trồng cây cối hoa màu và phát triển trang trại.

Chu du khắp nơi

Yếu tố phiêu lưu khám phá thể hiện ở chuỗi nhiệm vụ di chuyển giữa các địa điểm khác nhau, khám phá thế giới tự nhiên và những bí ẩn đã bị chôn giấu.

Khám phá thế giới xung quanh

Đắm chìm trong thế giới của những loại cây trồng kỳ lạ, động vật quý hiếm và cơ hội đưa chúng về với lãnh thổ của bạn.

Thư giãn

Cảnh đẹp vùng nhiệt đới sẽ giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt đối, tránh xa những ồn áo náo nhiệt nơi đô thị để hòa mình vào cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Download game Lost in Baliboo phiên bản 1.15

  • Bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới trong game để người chơi khám phá bí mật và hoàn thành yêu cầu.
  • Phấn đấu trở thành King of Jungle – vua rừng rậm, tiếp tục tìm kiếm thuyền trưởng Smith và chia sẻ sự kiện mới với bạn bè trên Facebook.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nga. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video đánh giá game Lost in Baliboo

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Siêu Anh Hùng là tựa game thu tập các loại anh hùng trong Manga Nhật Bản và Phim Mỹ như Naruto, Luffy, Spider Man, Iron Man v.v.. Mỗi anh hùng đều có SKILL bá đạo đặc sắc riếng mình,bạn có thể tự chọn 1 anh hùng ưa thích để cùng ta đại loạn đấu!

Bạn từng ước mơ trở thành người hùng Robinson một mình trên hòn đảo hoang và gây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng? Hãy khám phá Lost in Baliboo for iOS – tựa game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tam Quốc Chiến – Bom tấn nhập vai RPG Tam Quốc đầu tiên trên Smartphone

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com