Phiên bản

2.1.0

Dung lượng

109 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.914

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 178 lượt

Thiết bị

/

Bản lĩnh đấu TÀI không đấu SỨC – Đẳng cấp đấu TRÍ không đấu LỰC
Đại Náo Thiên Cung – Game chiến thuật duy nhất KHÔNG ĐI THEO LỐI MÒN

Ưu đãi Đặc Biệt cho game thủ Đại Náo Thiên Cung:
1. Tải game tặng miễn phí 6 tướng cực phẩm 5 sao
2. Làm nhiệm vụ nhận 10.000 KNB không khóa
3. Mỗi ngày, được tặng thêm 6 tướng bất kỳ – Kéo dài vĩnh viễn
4. Đua TOP lực chiến – Người chiến thắng sẽ được DÁT VÀNG tên lên GẬY NHƯ Ý của Tề Thiên Đại Thánh (dát vàng thật, có giấy bảo chứng chất lượng vàng)
5. Cửu đại sự kiện chào đón người chơi mới
6. Và hàng hoạt sự kiện hấp dẫn khác

*********************************************

Game chiến thuật Đại Náo Thiên Cung có gì hay?

Nếu xem đồ họa game là vẻ đẹp hình thể và nội dung game là vẻ đẹp tâm hồn. Thì game Đại Náo Thiên Cung do VTC Mobile phát hành sẽ là một cô gái bạn ước ao được cưới làm vợ.

1. Tính năng game là sự kết hợp hoàn hảo giữa một pho tiểu thuyết kiệt xuất của nền văn học thế giới với công nghệ hiện đại của thế kỷ 21.
– 81 kiếp nạn thỉnh chân kinh được chuyển tải qua hệ thống 2000 phụ bản.
– Các Thiên binh – Thiên tướng, Thần tiên – Yêu ma trong truyện đều được thổi hồn như thật qua hình vẽ trong game. Không những thế, ở mỗi cấp ngoại hình và phong thái của tướng đều có sự thay đổi.
– Các mối quan hệ sư đồ, vợ chồng, anh em, kẻ thù được sao chép lại với tính năng Duyên phận, Bộ tướng.
– Những món bảo bối, vũ khí riêng của từng nhân vật trong truyện sẽ được cá nhân hóa trong game bằng hệ thống vũ khí chuyên thuộc bên cạnh các món vũ khí phổ thông
– Và con rất nhiều những tính năng đặc sắc khác như Quét tháp đoạt bảo, Vòng quay may mắn, Tiên nữ tán hoa, Đấu tiên ma, Chiến tam thanh, Chư thần chi chiến, Đại náo thiên cung…. chắc chán sẽ đủ để bạn đắm mình trong thế giới Tây Du kỳ ảo.

2. Đồ họa game Đại Náo Thiên Cung mê hoặc đến từng đường nét, tinh xảo đến từng chi tiết đến nỗi đủ để bạn nhìn thấy sợi chỉ vàng trên áo Ngọc Hoàng hay ánh sáng lấp lánh phát ra từ áo cà sa của Đường Tăng.

3. Công nghệ hiện đại giúp tối ưu hóa hiệu suất của chiếc dế yêu, chơi lâu không bị nóng máy, ít tốn pin, tiết kiệm 3G, với 10% pin vẫn đủ để bạn chơi game đến 40p
Bên cạnh đó khi chơi game bạn còn có thể thoải mái 8 với bạn bè người yêu, đồng nghiệp và hàng triệu người trong và ngoài nước với hệ thống Facebook được cấy thẳng vào game.

4. Sau 6 tháng phát hành ở thị trường quốc tế, game đã xây dựng một cộng đồng chơi game đông đảo với số lượng người chơi gần bằng dân số Singapore. Tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa ai tìm ra trận pháp vô đối của game.

5. Đặc biệt, với tham vọng thực hiện mục tiêu đạt được 1 triệu người chơi trong 3 tháng, lần đầu tiên game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác chơi game như GM (game master):
– Tải game tặng miễn phí 5 tướng cực phẩm 5 sao
– Làm nhiệm vụ nhận 10.000 KNB không khóa
– Mỗi ngày, được tặng thêm 6 tướng bất kỳ – Kéo dài vĩnh viễn
Đặc biệt các KNB này đều là KNB không khóa. Điều này mang lại cho gamer một cảm giác giải trí đích thực sau những giờ làm việc căng thẳng mà không quá phụ thuộc vào túi tiền.

Đường tăng mất 14 năm đi thỉnh kinh, Đạo diễn Dương Khiết mất 7 năm ròng rã để chuyển tải thành một tác phẩm kinh điển. Vậy bạn cần bao lâu để chinh phục Đại Náo Thiên Cung và dát vàng tên mình lên Gậy Như Ý của Tề Thiên Đại Thánh?

*********************************************

CSKH : 1900 1530
Email : [email protected]
Trang chủ : http://dainao.com.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/dainaothiencung.vtc

Ứng dụng tương tự


Siêu Anh Hùng là tựa game thu tập các loại anh hùng trong Manga Nhật Bản và Phim Mỹ như Naruto, Luffy, Spider Man, Iron Man v.v.. Mỗi anh hùng đều có SKILL bá đạo đặc sắc riếng mình,bạn có thể tự chọn 1 anh hùng ưa thích để cùng ta đại loạn đấu!

Bạn từng ước mơ trở thành người hùng Robinson một mình trên hòn đảo hoang và gây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng? Hãy khám phá Lost in Baliboo for iOS – tựa game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tam Quốc Chiến – Bom tấn nhập vai RPG Tam Quốc đầu tiên trên Smartphone

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com