Oppo hé lộ mẫu smartphone F3 sử dụng camera kép phía trước

Mẫu smartphone F3 vẫn sẽ được trang bị cụm camera kép ở phía trướcẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nhà sản xuất Oppo vừa hé lộ thông tin vào tháng 5 tới, hãng sẽ tung ra phiên bản thu gọn của mẫu smartphone F3 Plus, với việc vẫn sẽ trang bị cụm camera kép ở mặt trước của máy.

Theo đó, mẫu smartphone mới của Oppo sẽ có tên gọi là F3, và vẫn thừa hưởng tính năng nổi bật nhất của F3 Plus, là cụm camera kép ở mặt trước của máy để chụp ảnh tự sướng.

Trong đó là một camera độ phân giải 16MP có khẩu độ f/2.0 tăng khả năng thu sáng giúp chất lượng hình ảnh tự sướng sắc nét, có chiều sâu. Camera thứ hai dùng cảm biến 8 MP góc siêu rộng với khả năng thu được gấp đôi khung hình và với 6 lớp thấu kính điều hướng ánh sáng, giảm nhiễu tốt hơn.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc chụp ảnh tự sướng ở nhóm đông người, hay chụp ảnh tự sướng một mình và muốn lấy trọn khung cảnh rộng lớn phía sau.

Ngoài ra, F3 cũng tích hợp khả năng nhận dạng, khi thấy có từ 3 người trong khung ảnh sẽ đề xuất chuyển sang camera góc rộng.

Hiện tại, riêng về cấu hình chi tiết của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com