Galaxy S7 là chiếc điện thoại Samsung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Liệu Galaxy S8 có đủ sức vượt qua Galaxy S7 để trở thành chiếc điện thoại được sử dụng phổ biến nhất của Samsung không?

Theo báo cáo tổng quan về điện thoại di động của ScientiaMobile’s Mobile Overview Report (MOVR) trong Quý 1/2017 thì Galaxy S7 tạo ra nhiều truy cập từ trình duyệt di động hơn bất kỳ thiết bị Samsung nào khác trên thế giới. Nghĩa là, Galaxy S7 là chiếc smartphone được sử dụng nhiều nhất của Samsung hiện nay.

Galaxy S8 sẽ đạt đến thành tích tương tự trong tương lai? Có thể phải mất một thời gian dài nữa để điều này xảy ra. Trước đó, không phải Galaxy S6 mà Galaxy S5 mới chính là chiếc điện thoại của Samsung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vị trí này của Galaxy S5 đã được duy trì suốt 3 năm nay.

Điều này có thể liên quan đến việc người dùng nâng cấp từ Galaxy S5 lên Galaxy S7 sau 2 năm hết hạn hợp đồng với nhà mạng. Hơn nữa, sau khi Galaxy S8 ra mắt, giá bán Galaxy S7 đã được giảm xuống nên sẽ có thêm nhiều người tậu cho mình chiếc điện thoại này của Samsung.

ScientiaMobile đã chuyển sự chú ý của mình tới Samsung Galaxy S8 khi thiết bị này vừa được tung ra thị trường. Theo họ, khả năng nâng cấp lên Galaxy S8 của những chủ sở hữu Galaxy S5 hay S6 là rất đáng kể.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com