Điện thoại ZTE Nubia N1 lặng lẽ ra mắt

Cấu hình tầm trung, pin 5.000mAh và tùy chọn bộ cánh vàng hồng là những điểm nổi bật của ZTE Nubia N1.

Nubia N1 là chiếc smartphone tầm trung vừa được ZTE ra mắt thông qua website của hãng hướng đến người dùng cần một sản phẩm hiệu năng khỏe, nhưng pin phải “trâu” để hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

ZTE Nubia N1 trông khá thanh thoát với thiết kế kim loại nguyên khối bo cong các cạnh, giúp máy nằm gọn hơn trong lòng bàn tay người dùng. Theo những hình ảnh và thông tin mà hãng này chia sẻ, ZTE Nubia N1 có 2 tùy chọn màu sắc vỏ máy là xám bạc và vàng hồng.

zte-nubia-n1
ZTE Nubia N1.

Về cấu hình, mẫu điện thoại ZTE Nubia N1 trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, bộ xử lý MediaTek Helio P10, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 13MP khẩu độ f/2.2 hỗ trợ lấy nét theo pha, pin 5.000mAh, kết nối USB Type-C, bảo mật vân tay tích hợp ở mặt lưng máy. ZTE Nubia N1 cũng được trang bị camera selfie 13MP hứa hẹn mang lại những shot hình selfie không hề thua kém những đối thủ cạnh tranh.

Với cấu hình phần cứng cộng thêm việc trang bị pin dung lượng khủng, ZTE Nubia N1 được kỳ vọng sẽ là một đối thủ cạnh tranh với Asus ZenFone Max cũng như Gionee Marathon M5 và Samsung Galaxy A9 Pro. Tuy nhiên, mức giá 255 USD của ZTE Nubia N1 hiện không được giới công nghệ đánh giá tốt, ít nhất là tại thời điểm này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com