Galaxy Note 7 “tân trang” lên kệ trong tháng 6, giá hơn 12 triệu đồng

Dẫn thông tin từ ETNews, Samsung sẽ bán lại mẫu Galaxy Note 7 Refurbished vào tháng 6 năm nay với giá khoảng 620 USD (hơn 12 triệu đồng). Dòng sản phẩm lần này sẽ có tên gọi là Galaxy Note 7R.

Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7

ETNews cho biết, Galaxy Note 7R sẽ bán ra thị trường Hàn Quốc đầu tiên, các quốc gia khác vẫn chưa được tiết lộ. Mức giá bán mới lần này của Galaxy Note 7R rẻ hơn đến 30% so với giá bán lần đầu tiên của Galaxy Note 7 ra mắt trong tháng 8 năm ngoái. Dự kiến sẽ có 3.000 máy Galaxy Note 7R sẽ được bán ra lại tại Hàn Quốc.

Thay đổi đáng chú ý nhất của Galaxy Note 7R đó là thỏi pin đi kèm máy được hạ thấp xuống còn 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh như phiên bản trước. Máy sẽ khởi chạy Android 7.0 mới nhất của Google.

Về phần cứng lẫn thiết kế, phiên bản Galaxy Note 7R không thay đổi so với người tiền nhiệm trước đó với điểm nhấn là cảm biến mống mắt, đây là một hệ thống bảo mật tiên tiến hiện nay, giúp quét võng mạc để mở khóa thiết bị.

Bên cạnh đó, Galaxy Note7 cũng tích hợp khả năng chống nước đạt chuẩn cao nhất là IP68, cải tiến cây bút S-pen với độ chính xác cao hơn và tích hợp khe cắm thẻ nhớ rời.

Tuy nhiên, vấp phải sự cố lớn, thiết bị này ngay lập tức bị thu hồi và hãng đã ra quyết định chưa có tiền lệ, ngưng bán sản phẩm và khai tử dòng sản phẩm đình đám trong năm 2016.

Nếu không có sự cố cháy nổ do pin gây ra thì Galaxy Note7 được xem là mẫu smartphone thành công nhất của Samsung trong năm 2016. Chỉ mới ra mắt thị trường, các đơn đặt hàng của thiết bị này đã “dày cộm” ở nhiều thị trường khác nhau và thậm chí tại Việt Nam, lượng đặt hàng sản phẩm này cũng tăng đột biến, tăng hơn 450% so với lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 5.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com