Gaxaxy S8+ xuất hiện ở Việt Nam, nghi vấn ăn cắp?

Sau mẫu Galaxy S8, phiên bản phóng to của Galaxy S8+ cũng bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam trước thời điểm Samsung bán ra sản phẩm này trên toàn cầu. Liệu đây có phải là hàng ăn cắp từ nhà máy khi mà phải đến ngày 21/4 Samsung mới chính thức bán Galaxy S8/S8+ ra thị trường

Gaxaxy S8+ xuất hiện ở Việt Nam, nghi vấn ăn cắp?
Galaxy S8 xách tay xuất hiện tại VN

Trước đó chưa đầy 1 tuần, hơn 30 mẫu Galaxy S8 bất ngờ có mặt tại Việt Nam, đây là những sản phẩm thương mại hoàn chỉnh do nhà mạng SKT Telecom phân phối.

Đáng chú ý, đến ngày 21/4 tới đây Samsung mới chính thức bán ra mẫu Galaxy S8 tại một số thị trường trên toàn cầu, tức những mẫu Galaxy S8 hay S8+ đầu tiên trên thế giới mới đến tay người tiêu dùng. Việc một số sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam sớm hơn đến 12 ngày dấy lên nhiều hoài nghi về nguồn gốc thực sự sản phẩm.

Đến hôm nay, 13/4, chỉ sau 4 ngày Galaxy S8 “bán sớm” hơn Samsung thì mẫu Galaxy S8+ cũng bất ngờ xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Lần này, mẫu Galaxy S8+ đến từ thị trường Mỹ, thuộc nhà mạng T-Mobile.

Liên tiếp những bất ngờ lớn như vậy khiến cho các đơn vị bán hàng hoang mang. Đây là lần đầu tiên chưa từng có tiền lệ khi đến hàng chục mẫu sản phẩm “ồ ạt” về Việt Nam trước thời điểm bán ra chính thức trên toàn cầu gần nửa tháng. Như vậy, nguồn gốc thực sự của những thiết bị từ đâu mà có?

Theo một đại diện nhà bán lẻ ở quận 1, TPHCM cho biết: “Đây có thể là những hàng ăn cắp bởi nó là hàng thương mại chứ không phải hàng thử nghiệm. Tại sao lại ăn cắp? Bởi Samsung chưa bán ra bất cứ thị trường nào thì làm sao có thiết bị để xách về và bán cho khách trong nước”.

Một đại diện khác cũng cho biết tương tự và nói rằng: “Điều này sẽ tác động lớn đến đối tác của Samsung tại Việt Nam. Nó ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng của khách, họ không còn hào hứng đến việc phải chờ đợi để được “sờ” vào sản phẩm nữa bởi nó đã có sẵn rồi. Điều này gây đến thiệt hại doanh số cho cửa hàng”.

Bên cạnh đó, vị này cũng cho biết, chưa thấy bất cứ động thái nào của Samsung Vina để bảo vệ đối tác của mình. “Nếu tiếp tục thả cửa, thì không chỉ vài chục mẫu về mà sắp tới sẽ có nhiều. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của đối tác lẫn khách hàng”.

Dân trí đã liên hệ với Samsung Vina và sẽ tiếp tục mang đến thông tin dành cho độc giả. Tuy nhiên, vị đại diện từ Samsung Vina đưa lời khuyên, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cũng như hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng từ hãng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com