Gionee sắp ra mắt smartphone pin khủng M6

Gionee M6 cũng được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow và dung lượng pin đạt mức 5.000mAh.

Nói đến Gionee, người dùng đa phần nghĩ nhiều đến những chiếc smartphone pin trâu của hãng này bởi không chỉ có thời lượng pin tốt, mà còn có giá bán hấp dẫn. Theo tiết lộ mới nhất từ TENAA, Cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc, Gionee đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu smartphone pin khủng Gionee M6 vào ngày 26/7.

gionee-gn8003-gione-m6-tenaa
Hình ảnh mẫu smartphone pin khủng Gionee M6 sắp ra mắt.

Dựa vào những thông tin mà Cơ quan này chia sẻ, có thể nhận thấy Gionee M6 sở hữu màn hình AMOLED 5,5 inch độ phân giải đạt mức Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 652 (4 nhân Cortex-A72 và 4 nhân Cortex-A53), RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và không hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Gionee M6 cũng sẽ trang bị pin 5.000mAh, bảo mật vân tay, camera chính 13MP, camera selfie 8MP và được cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow.

Được biết, Gionee gần đây cũng đã mang bộ đôi Gionee S6s và F013 Pro về thị trường Việt Nam. Điểm chung của 2 sản phẩm này là thiết kế đẹp, cấu hình khỏe và còn trang bị nhiều tính năng chụp ảnh hấp dẫn. Gionee S6s và F103 Pro hiện có giá bán lần lượt ở mức 3,19 triệu đồng và 4,49 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com