Samsung trình làng máy tính bảng Galaxy Tab S3

Khi kết nối với phụ kiện bàn phím, Tab S3 có thể trở thành dạng laptopẢNH: SAMSUNG

Thay vì ra mắt dòng smartphone Galaxy S8, Samsung đã giới thiệu mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S3 với nhiều cải tiến mới, tại triển lãm Di động toàn cầu MWC 2017.

Theo PhoneArena, Galaxy Tab S3 có thiết kế khá tương tự phiên bản tiền nhiệm Galaxy Tab S2, với kích thước dài x rộng (237,3 x 169 mm) được giữ nguyên, trong khi độ dày nhỉnh hơn một chút (6 mm so với 5,6 mm).

Sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách nút điều hướng tiêu chuẩn, bao gồm nút Home tích hợp cảm biến vân tay. Nút nguồn và âm lượng vẫn ở vị trí khung bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, phần khung kim loại có một cổng đặc biệt dùng để kết nối với dock bàn phím riêng biệt để biến Tab S3 thành một “ultrabook” Android tạm thời. Máy cũng tích hợp 4 loa cho âm thanh ấn tượng.

Hỗ trợ bút S Pen nhưng Samsung không trang bị cho Tab S3 khe cắm bút riêngẢNH: SAMSUNG

Không có bất ngờ khi Samsung vẫn trang bị cho tablet của mình tỷ lệ màn hình 4:3 như Tab S2, và độ phân giải cũng không thay đổi khi đạt 1.536 x 2.048 pixel, cung cấp mật độ điểm ảnh 264 ppi trên nền Super AMOLED.

Màn hình của Tab S3 có khả năng làm việc với bút S Pen đi kèm sẵn theo sản phẩm. Đây là chiếc bút khá phổ biến trên loạt phablet Galaxy Note của Samsung, mang đến cho người dùng tất cả các tính năng như: Air Command, đánh dấu, chữ viết, cọ vẽ…

Bút S Pen trên Tab S3 có thể làm việc với các tính năng như trên dòng NoteẢNH: SAMSUNG

Về cấu hình, Tab S3 trang bị chip Snapdragon 820 có tốc độ xung nhịp lên đến 2,15 GHz, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Đối với máy ảnh, Samsung trang bị cho Tab S3 máy ảnh 13 MP ở mặt sau, trong khi mặt trước là máy ảnh 5 MP cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng hay thực hiện cuộc gọi thoại hình trên Skype. Máy cũng tích hợp cổng USB-C và jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống để nghe nhạc.

Ngoài ra, Samsung cũng chào bán một bàn phím riêng biệt dành cho Tab S3 theo dạng cross-type tương tự như bàn phím mà Apple và Microsoft trang bị cho iPad Pro và Surface Pro tương ứng. Bàn phím của Samsung chốt vào Tab S3 thông qua một cổng kết nối đặc biệt, được đặt trên khung bên trái và có thể sử dụng ngay lập tức.

Hiện tại Samsung vẫn chưa cung cấp thông tin về giá bán và thời điểm phát hành Tab S3 ra thị trường.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com