Phiên bản

1.0

Dung lượng

59.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.235

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 10 lượt

Thiết bị

/

Ô ăn quan là một trò chơi dân gian phổ biến quen thuộc hầu hết với trẻ em Việt Nam. Một bãi đất trống với những viên sỏi cũng làm nên trò chơi phổ biến với nhiều chiến thuật. Trò chơi hết sức đơn giản, đó là người chơi phải tìm ra những chiến lược thông minh nhất để giành được nhiều quân của đối phương và giành chiến thắng. Với thiết kế hiện đại,đẹp mắt,giờ bạn có thể tham gia trò chơi trên những chiếc điện thoại xinh xắn của mình.
Bàn chơi là một hình chữ nhật được chia ra làm mười ô vuông, mỗi bên có năm ô đối xứng nhau cùng với hai hình bán nguyệt(hình vòng cung).Các ô hình vuông gọi là ô dân còn 2 ô hình bán nguyệt hay hình vòng cung gọi là ô quan.
Từng người chơi bắt đầu di chuyển và sử dụng chiến lược thông minh nhất sao cho có thể ăn được nhiều dân và quan của đối phương càng nhiều càng tốt. Cuộc chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ dân và quan ở hai ô quan bị ăn hết hoặc một trong hai người chơi không đủ dân để dải khi tất cả dân bên mình đều hết.
=================
Đặc điểm nổi bật
● Giao diện đầy màu sắc và âm thanh rất thú vị
● Người chơi có thể chọn lựa số người chơi theo ý muốn
● Có tính năng chia sẻ, kết nối với bạn bè
=================
Tải ngay game Ô ăn quan để mang lại những giây phút thư giãn trong thời gian rảnh. Những đóng góp và ý kiến của mọi người sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, đừng quên đánh giá và đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Nếu bạn thích trò chơi này, đừng ngần ngừ chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn. Trò chơi thú vị này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.
Cảm ơn vì sử dụng ứng dụng của chúng tôi!

Ứng dụng tương tự


Cờ tướng Việt Nam là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng có nhiều chiến lược, chiến thuật, nhiều thế đánh độc đáo, phức tạp. Và khi đánh cờ, người chơi rất sáng tạo, tập trung tư duy nghĩ ra nhiều thế đánh mới.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com