Phiên bản

1.6

Dung lượng

95.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.536

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 15 lượt

Thiết bị

/

SocceR10 for iOS – Game quản lý bóng đá trên iPhone/iPad

SocceR10 for iOS là tựa game quản lý bóng đá mới và hấp dẫn, được phép chơi miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Trong SocceR10 for iOS, người chơi có thể tạo câu lạc bộ bóng đá của riêng mình, đào tạo và tham gia thi đấu với hàng nghìn game thủ đẳng cấp khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng để trở thành ngôi sao thế hệ mới của môn thể thao vua này?

Mặc dù là một trò chơi miễn phí hoàn toàn, nhưng một số vật phẩm trong game SocceR10 for iOS yêu cầu phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng tùy chọn này, vui lòng tắt chức năng IAP trong phần thiết lập chung.

SocceR10 for iOS là một trải nghiệm mới trong các tựa game bóng đá, là sự kết hợp đầy lôi cuốn của phong cách chơi chiến thuật và cạnh tranh, cùng với các trận đấu tốc độ cao, giúp bạn đặt chân tới vị trí cầu thủ hàng đầu thế giới!

Gặp gỡ siêu sao một thời Ronaldinho và một số bạn bè của anh ấy trong chuyến hành trình thú vị từ một đội bóng mới vào nghề cho tới đội tuyển giấc mơ được biết đến trên khắp hành tinh.

Trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn của một ngôi sao bóng đá, từ những màn tập luyện và đào tạo vất vả cho tới những trận đấu sống còn, tùy biến cầu thủ của bạn với các điểm số kỹ năng và chữ ký tùy ý.

Tính năng chính của game SocceR10 for iOS:

  • Chơi game miễn phí.
  • Xây dựng và nâng cấp trung tâm đào tạo của riêng bạn theo phong cách độc đáo.
  • Chơi cùng với những game thủ khác để có danh tiếng và thành tích.
  • Thử thách bạn bè và khám phá xem ai là người chơi tốt nhất.
  • Gặp gỡ và chơi bóng cùng siêu sao một thời Ronaldinho – một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua các trang Fan Page để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của SocceR10 for iOS!

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

  • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
  • Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game SocceR10 for iOS:

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Raging Thunder là một game đua ôtô với hình ảnh đẹp và âm thanh lôi cuốn, nhưng điểm đặc biệt hơn của nó so với các game cùng loại là gameplay dựa trên cơ chế cảm ứng gia tốc: người chơi “lắc” máy để điều khiển hướng đi của xe.

Frisbee Forever 2 for iOS là tựa game ném đĩa bay vui nhộn, thú vị và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Tap Sports Baseball for iOS là tựa game bóng chày dễ chơi với các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng của thiết bị iDevice.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com