Sắp có bản nâng cấp Marshmallow cho Samsung Galaxy A8

Giới công nghệ kỳ vọng người dùng Samsung Galaxy A8 sẽ sớm nhận được bản cập nhật phần mềm Android mới nhất.

Nguồn tin thân cận với Samsung vừa tiết lộ bản nâng cấp Android 6.0 Marshmallow dành cho mẫu điện thoại Galaxy A8 đã được thông qua. Tiếc là nguồn tin thân cận với nhà sản xuất smartphone xứ sở kim chi này không tiết lộ thời điểm cụ thể Samsung sẽ chính thức phát hành bản cập nhật Android 6 này.

Tuy nhiên, theo giới công nghệ phỏng đoán, nhiều khả năng bản cập nhật Android Marshmallow sẽ được sớm phát hành trong một tương lai gần.

galaxy-a8-h1
Galaxy A8 hiện có giá bán ở mức 8,99 triệu đồng.

Galaxy A8 khá ấn tượng khi chính thức ra mắt nhờ thiết kế thân máy đạt độ mỏng ấn tượng, chỉ 5,9mm và trọng lượng nhẹ, ở mức 151 gam. Galaxy A8 hiện có thể xem là mẫu smartphone mỏng nhất so với các sản phẩm mà Samsung từng giới thiệu trước đây. Không chỉ có thiết kế thân máy mảnh mai dạng nguyên khối kim loại, Galaxy A8 còn “đốn tim” không ít fan hâm mộ của mình bởi thiết kế viền màn hình cũng mỏng không kém.

Về cấu hình, Galaxy A8 trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý Snapdragon 615 xung nhịp 1,5GHz, RAM 2GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB, khe cắm thẻ microSD, bảo mật dấu vân tay, pin dung lượng 3.050mAh và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.1.
Galaxy A8 còn được Samsung trang bị camera chính 16MP dùng cảm biến ISOCELL. Riêng camera trước dùng cảm biến 5MP và ống kính độ mở f/1.9 tựa như mẫu smartphone cao cấp Galaxy S6 từng giới thiệu nên khả năng chụp ảnh selfie xem ra rất hứa hẹn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com