Sony Xperia XZ 2017 lộ diện

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone Sony Xperia XZ phiên bản 2017 có thiết kế màn hình gần như không hề có đường viền ở 2 cạnh bên.

Có vẻ như Sony vẫn rất hứng thú với kiểu thiết kế smartphone không viền màn hình vì theo tiết lộ mới nhất, hãng điện tử tiêu dùng Nhật Bản này đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới tiếp nối mẫu Sony Xperia XZ cũng với thiết kế viền màn hình rất mảnh mai.

Cụ thể hơn, làng smartphone gần đây vừa rộ lên hình ảnh được cho là ảnh thực tế của chiếc Sony Xperia XZ phiên bản 2017 trong đó cho thấy màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước máy. Tiếc là hình ảnh rò rỉ này có vẻ như được chụp rất vội vàng và vì vậy thiếu đi độ sắc nét cần thiết, nên chưa thể hình dung độ mỏng 2 cạnh bên của màn hình máy.

Hình ảnh được cho là của chiếc Sony Xperia XZ.

Tuy vậy, có thể nhận thấy chiếc Sony Xperia XZ 2017 trong ảnh gần như chắc chắn sẽ không trang bị nút Home vật lý. Điều này dẫn đến phỏng đoán rằng Sony rất có thể sẽ tích hợp bảo mật vân tay ở mặt sau hoặc ở ngay bên dưới màn hình.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Sony Xperia XZ là ứng cử viên sáng giá nhất trong số những smartphone cao cấp hiện nay có đủ khả năng đối đầu với iPhone 7 và Galaxy S7 Edge của Samsung. Thiết kế OmniBalance cùng chất liệu Akaleido mới trên smartphone này mang đến một trải nghiệm cầm nắm khác biệt cho người dùng. Xperia XZ mang đến cho thị trường một làn gió khác biệt, nếu BlackBerry có Passport, Samsung có Galaxy S7 Edge thì Sony có Xperia XZ. Những smartphone này đều có thiết kế khác nhau nhưng đều có một điểm chung đó là sự khác biệt so với phần còn lại của thế giới.

Sony trang bị cho Xperia XZ viên pin 2900mAh, hỗ trợ QuickCharge 3.0 của Qualcomm, máy được trang bị Qnovo và Battery Care, 2 tính năng hỗ trợ kiểm soát, báo cáo, thiết lập biểu đồ sử dụng thường ngày của người dùng rồi từ đó tối ưu hóa thời gian sạc, thời gian sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ của pin lên gấp 2 lần.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com