Xperia Z5 Premium màu hoa anh đào sắp về Việt Nam

Phiên bản Xperia Z5 Premium Pink Edition sẽ bán ra tại Việt Nam vào cuối tháng 5, giá 17,99 triệu – tương đương với các màu sắc còn lại.

Là chiếc smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Sony, dễ hiểu khi Sony tung ra một phiên bản đặc biệt cho Xperia Z5 Premium để hướng tới nhóm người dùng cao cấp.

Chiếc Z5 Premium Pink Edition ra mắt vào giữa tháng 4, dành riêng cho một số thị trường châu Á. Cuối tháng 5, model này sẽ được đưa về Việt Nam – bán ra với giá 17,99 triệu đồng, tương đương với các màu còn lại, theo thông tin từ một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam. Hiện tại, nhà bán lẻ này đã cho nhận đặt trước Xperia Z5 Premium Pink Edition.

Screen_Shot_20160510_at_085337
Xperia Z5 Premium màu hoa anh đào. Ảnh: Zaeke.

Sony không gọi đây là màu vàng hồng như một số smartphone thời trang gần đây. Thực tế, sắc vàng hồng của nó cũng hơi khác so với iPhone 6S. Nó giống với sắc hồng của hoa anh đào – loại hoa được xem là biểu tượng của nước Nhật. Trước đó, Sony cũng từng cho ra mắt Xperia Z5 với màu sắc tương tự.

Ngoại trừ màu sắc mới, kiểu dáng thiết kế và thông số kỹ thuật của Z5 Premium không khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Hiện chưa rõ khách hàng sẽ nhận những ưu đãi gì khi mua sản phẩm này.

Z5 Premium cùng với 2 đàn em khác là Z5 và Z5 Compact đánh dấu sự kết thúc của chuỗi sản phẩm Z Series. Sau khi ra mắt bộ 3 dòng X Series mới hồi tháng 2, đích thân đại diện Sony khẳng định sẽ khai tử dòng Z.

Z5 Premium nổi bật với màn hình 4K (chỉ hiển thị một số nội dung nhất định với độ phân giải 4K). Kích thước màn hình của máy là 5,5 inch, camera sau 23 megapixel, chip Snapdragon 810 và RAM 3 GB.

Thời điểm mới về nước, Z5 Premium được chào giá 19,99 triệu đồng. Thiết bị này có doanh số ổn thời gian đầu, sau đó chậm dần vì giá cao, sức ép mạnh từ các đối thủ.

  • Trần Quang Tú
  • 11/05/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com