Phiên bản

2015.10.2.2218

Dung lượng

5.23 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.966

Hệ điều hành

Windows

avast! 4 Home Edition – Chống virus miễn phí cho người dùng

avast! 4 Home Edition phiên bản 4.1.260 là một phần mềm antivirus được chứng nhận bởi ICSA hoàn toàn miễn phí cho sử dụng gia đình. avast! Home Edition gồm có các thành phần sau: On Demand Scanner – với giao diện đơn giản – chỉ có những gì bạn muốn quét theo cách nào đó và nút Play. On Access Scanner – quét thường trú tất cả các file đang được mở, đọc và ghi các cũng như kiểm tra các hành động nguy hiểm của virus. Bộ quét E-mail dễ dàng tích hợp với hầu hết các máy khách và có thể kiểm tra cả mail gửi đến và gửi đi, cung cấp sự phân tích nội dung mail để bảo vệ chống lại các sâu mới. Bảo vệ thướng trú cho các chương trình IM (MSN Messenger, ICQ, Yahoo Messenger, AIM, mIRC, Trillian) và các chương trình P2P (Kazaa, KazaaLite, DirectConnect, DC++, WinMX,..). Boot Time Scanner – có thể quét nhiều ổ đĩa theo cùng một cách và cùng thời điểm như những gì Windows CHKDSK có thể thực hiện (trên NT/2000/XP). Explorer Scanner – kích phải vào đối tượng sẽ cho phép bạn quét nó. Screen Saver Scanner – tích hợp với bộ bảo vệ màn hình để có thể quét máy trong lúc nhàn rỗi. Virus Chest –thư mục được cách ly an toàn với các phần bị tiêm nhiễm, nghi ngờ hay – để khôi phục chúng. Các nâng cấp được dựa trên kỹ thuật iAVS và chúng có sẵn cho nâng cấp file định nghĩa virus và cho nâng cấp chương trình. Các file nâng cấp có kích thước dưới 100KB được cung cấp tối thiểu hai lần mỗi tuần và bên trong hai giờ trong trường hợp khẩn cấp có virus mới. avast! có thể tự động kiểm tra các nâng cấp mới – download, cài đặt và load chúng mà không cần phải khởi động và logoff.

avast4home550

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com