Phiên bản

2.88

Dung lượng

20.08 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 15.90 USD

Lượt tải

2.912

Hệ điều hành

Windows

BigAnt Office Messenger

BigAnt Office Messenger là một Sever/Client Instant Messaging, chương trình mục tiêu hướng tới doanh nghiệp môi trường. Các ứng dụng làm việc với VPN, người dùng có thể truy cập địa chỉ liên lạc messenger của họ, các thông điệp trao đổi và thông báo ngay lập tức với các đồng nghiệp tại văn phòng địa phương hoặc các đối tác trên thế giới. Nhắn tin và chuyển tập tin qua mạng hoặc Internet được mã hóa với thuật toán RC4 mạnh mẽ.

28BigAntOffice400

Các tính năng chính bao gồm:

  • Hỗ trợ Active Directory (LDAP) , quản trị viên có thể nhập các tài khoản của đơn vị tổ chức (OU), hoặc bằng Groups, bởi người dùng chỉ định. Bộ phận IT kiểm soát IM và triển khai nâng cấp một cách dễ dàng, hỗ trợ cài đặt của chương trình client IM (MSI).
  • Tự động cập nhật tất cả các khách hàng IM phiên bản mới nhất.
  • Kích hoạt tính năng nhóm tin nhắn. Khách hàng có thể xác định người sử dụng messenger nhóm tuỳ chỉnh với thời gian liên lạc gần đây  và bắt đầu trò chuyện với những người dùng lựa chọn hoặc tất cả người dùng.
  • Hỗ trợ offline nhắn tin và chuyển giao file, tin nhắn offline và các tập tin sẽ được lưu trữ trên máy chủ IM và gửi cho người nhận khi họ online.
  • Bạn chỉ cần xác định vị trí các tập tin, chọn Quick từ menu chuột phải. Nó sẽ mất ít hơn 10 giây để chuyển file tới địa chỉ liên lạc của bạn. Ngoài ra bạn có thể gửi một thư mục trực tiếp.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Telegram là ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí trên điện thoại di động, giờ đây đã có phiên bản dành riêng cho máy tính để bàn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com