Phiên bản

2015 14.1.287.1

Dung lượng

316.81 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

69

Hệ điều hành

Windows

BullGuard Antivirus – Phần mềm diệt virus chuyên nghiệp

BullGuard Antivirus 2013 được thiết kế với một hệ thống bất khả xâm phạm dựa trên nhiều lớp bảo vệ khác nhau. Chúng có khả năng ngăn chặn tất cả các mối nguy hại trực tuyến bao gồm cả những loại virus, spyware, rootkit, botnet, đường link độc hại, spam, lừa đảo mới nhất khỏi hệ thống của bạn.

Với BullGuard Antivirus 2013, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy tính và truy cập mạng Internet mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn hệ thống nữa.

nxw5174f60bde715

Điểm nổi bật:

 • Khả năng ngăn chặn malware hàng đầu.
 • Chủ động phát hiện cả những mối nguy hại mới nhất.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Có bộ lọc spam tùy chỉnh mà không chương trình chống virus nào khác cung cấp.
 • Chống spyware hiệu quả để tránh xa những kẻ rình mò.
 • Hệ thống bảo vệ đa lớp.
 • Safe Browsing giúp phát hiện tất cả những trang web độc hại.
 • Công cụ quét nhanh chóng, có thể tùy chỉnh, tiết kiệm năng lượng.

Tính năng:

Đơn giản

Cài đặt nhanh chóng, thiết kế gọn gàng và bố cục trực quan. BullGuard Antivirus 2013 giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình quét máy tính nhanh chóng và tùy chỉnh các thiết lập bảo vệ.

Diệt virus

Chắc chắn bạn sẽ cần được bảo vệ khi truy cập mạng Internet. Chính vì vậy, công cụ chống virus mạnh mẽ BullGuard Antivirus 2013 đã được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ khác nhau để giúp hệ thống của bạn ngăn chặn tất cả các loại virus, malware,… đã biết hay mới nhất.

Bộ lọc spam

Bạn còn nhiều việc quan trọng phải làm hơn là ngồi phân loại spam trong hòm thư của mình. Vậy tại sao bạn không để Spamfilter của BullGuard thực hiện việc đó giúp bạn? Nó không những giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn bảo vệ bạn khỏi những quảng cáo lừa đảo.

Trình duyệt an toàn

Tính năng này kiểm tra mọi trang web trong kết quả tìm kiếm của bạn, cũng như các đường link trên trang Facebook, và đánh dấu những cái có chứa malware và lừa đảo. Do đó, bạn sẽ biết được trang nào an toàn và trang nào nên tránh xa mà không cần phải truy cập chúng để tìm hiểu.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ nhớ RAM: 1 GB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 850 MB.
 • Kết nối Internet: tối thiểu Dial-up.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Trung Quốc.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

F-Secure Anti-Virus là phần mềm hữu hiệu dùng để bảo vệ máy tính khỏi các loại virus và spyware mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com