Phiên bản

4.2

Dung lượng

279.5 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.570

Hệ điều hành

Windows

CCEnhancer (CCleaner Enhancer) – Công cụ hỗ trợ tiện ích CCleaner

Chắc hẳn, hầu hết người dùng máy tính đều biết đến một ứng dụng dọn dẹp rác rất hiệu quả và tối ưu đó là CCleaner (bạn có thể tải về miễn phí ở đây). Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua lại có thêm hàng ngàn tập tin không cần thiết mới xuất hiện và tích lũy trong hệ thống. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề này? Ngay từ bây giờ, hãy tích hợp thêm công cụ CCEnhancer vào CCleaner để khắc phục mọi vấn đề rác mà bạn đối mặt.

CCEnhancer là tên gọi mới của CCleaner Enhancer – một công cụ nhỏ gọn mà bổ sung hơn 1.000 chương trình mới cho ứng dụng CCleaner nhằm giúp người dùng dọn dẹp file rác khỏi máy tính một cách hiệu quả và triệt để.

Nó sử dụng hệ thống winapp2.ini được tích hợp trong CCleaner để dễ dàng thêm các quy tắc và định nghĩa mới cho những chương trình được thêm vào. Các quy tắc này được xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu trong Diễn đàn hỗ trợ Piriform và nhiều nguồn khác trên Internet.

download (4)

Lưu ý, trong quá trình cập nhật định nghĩa mới cho các chương trình được cài đặt, bạn phải nhấn nút “Download Latest” và CCEnhancer sẽ tự động tải các phiên bản gần đây nhất của các định nghĩa. Nếu CCEnhancer không thể xác định vị trí của file cài CCleaner.ext thì bạn hãy mở một hộp thoại và tự mình chọn trang. Ngoài ra, để sử dụng công cụ này, người dùng phải cài đặt ứng dụng CCleaner trước đó.

Yêu cầu:

Microsoft .NET Framework 3.5

 

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com