Phiên bản

5.0.0.8

Dung lượng

16.17 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 20.00 USD

Lượt tải

1.681

Hệ điều hành

Windows

Chatstat – Giám sát số lượt truy cập website

ChatStat là một công cụ cho phép trao đổi giữa người ghé thăm website và bộ phận hỗ trợ khách hàng. Chương trình hỗ trợ hầu như các chương trình gửi tin nhắn tức thì và có nhiều công cụ đo lường cũng như giám sát lưu lượng truy cập cho website của bạn. Đây thật là một công cụ tuyệt vời cho những webmaster nào muốn đẩy mạnh công tác giao lưu hay tư vấn trực tuyến.
Các tính năng nổi bật của ChatSate là ngoài khả năng trao đổi trực tiếp với những khách viếng thăm website nó còn hỗ trợ những chương trình chat phổ biến như AIM, YAHOO, MSN, ICQ, JABBER, SKYPE, và có cả gọi điện thoại VOIP bằng chương trình SKYPE.

16Chatstat300

Trung tâm quản lý cuộc gọi của ChatStat cho phép bạn quản lý tất cả các cuộc gọi đến và đi, tất các nội dung trao đổi với khách viếng thăm. Ngoài ra, ChatStat còn có cả công cụ đo lường lưu lượng truy cập website bằng biểu đồ so với thời gian thực cho phép người quản trị theo sát lượng truy cập của website một cách liên tục.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows NT/2000/XP/Vista

Ứng dụng tương tự


ccTalk (CSM Talk) là phần mềm giao tiếp bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè, là công cụ trực tuyến để giao tiếp nhóm.

Zalo giúp bạn thoải mái nhắn tin, trò chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Download Skype ứng dụng chat video, gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com