Phiên bản

45.0.2414.0

Dung lượng

91.26 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

120

Hệ điều hành

Windows

Chromium – Trình duyệt web mã nguồn mở

Chromium là trình duyệt web mã nguồn mở, cũng chính là nền tảng xây dựng nên trình duyệt Google Chrome và trình duyệt Cốc Cốc giúp người dùng duyệt web nhanh chóng, an toàn và ổn định hơn. Về lâu dài nó được xem như một ứng dụng quản lý cửa sổ theo tab hoặc shell hơn là một trình duyệt.

Điểm mới trong phiên bản Chromium 45.0.2414.0

  • Cải thiện tốc độ duyệt web đáng kể.
  • Nâng cao sửa chữa lỗi bảo mật của các code Plugin trong trình duyệt.

Chromium sở hữu giao diện khá đơn giản nên người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng trên đó. Hơn nữa, còn hiển thị thông báo mỗi khi người dùng truy cập vào những trang web không đáng tin cậy, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn.

Chromium
Tải Chromium để duyệt web nhanh chóng và an toàn hơn.

Thực tế thì Chromium không hề khác người anh em song sinhGoogle Chrome của mình là mấy, cả về tính năng, tốc độ… Mỗi tab tương đương với thanh tiêu đề của desktop, khung chứa tab là cơ chế thuận lợi để quản lý nhóm các ứng dụng. Chromium tăng cường chức năng thông qua HTML5, chẳng hạn như chế độ ẩn, xử lý background, thông báo và nhiều hơn nữa. Trình duyệt Chromium cho phép các ứng dụng để các shortcut trên desktop của bạn.

Trong khi thanh tab có thể truy cập vào các tab hiện tại, bạn sẽ tạo một điểm truy cập mới chủ yếu cung cấp danh sách các ứng dụng và công cụ thường xuyên được sử dụng. Thanh địa chỉ của Chromium và Quick Search Box sẽ giúp bạn truy cập vào nội dung cá nhân và các trang web một cách đơn giản.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt web phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, bởi nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, nhắm đúng nhu cầu của người dùng Việt

Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng

Phiên bản mới nhất 45.0 giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn, tránh những sự cố không mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com