Phiên bản

2.2

Dung lượng

33.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.973

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 32 lượt

Thiết bị


Clock Pro HD Free for iPad – Đồng hồ báo thức đẹp mắt cho iPad

Clock Pro HD Free for iPad là ứng dụng đồng hồ và báo thức thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Với Clock Pro HD Free for iPad, toàn bộ các chức năng như đồng hồ báo thức và bộ đếm giờ tiện lợi đều được tích hợp trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn và toàn diện.

Theo đánh giá của người dùng, ứng dụng đồ hồ đa chức năng và đẹp mắt này là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên cửa hàng App Store cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Clock Pro HD Free for iPad:

Đồng hồ báo thức

Đồng hồ báo thức kỹ thuật số tốt nhất này được thiết kế với 18 phong cách tuyệt đẹp cũng như chế độ màn hình nằm ngang và dọc tương ứng. Hình thức và phong cách của đồng hồ được tùy chỉnh toàn diện. Chọn phong cách và hình nền đồng hồ phía trước cho riêng bạn. Điều chỉnh độ sáng theo ý thích. Hiển thị tùy chọn số giây hoặc đơn vị nhỏ hơn giây.

Nhạc báo thức iPod

Thức dạy với các bản nhạc iPod yêu thích hoặc âm báo thức đã chọn. Người dùng có thể thiết lập âm báo thức hoặc nhạc chuông tăng dần một cách nhẹ nhàng và thiết lập thời lượng âm tăng / giảm. Báo thức sẽ hiển thị một nút lặp âm lớn trên màn hình để người dùng có thể điều chỉnh thời lượng âm lặp lại.

Đồng hồ tương tự

Cung cấp một đồng hồ đơn giản, rõ nét và hiệu quả với hiệu ứng âm thanh tùy chọn và các kiểu báo thức phong cách cổ điển. Độ sáng màn hình được điều chỉnh dễ dàng.

Hỗ trợ toàn màn hình

Cả đồng hồ báo thức kỹ thuật số lẫn đồng hồ tương tự đều được hiển thị ở chế độ toàn màn hình.

Đồng hồ cờ

Đồng hồ cờ và trò chời tốt nhất trên máy tính bảng iPad. Người dùng chỉ cần đặt iPad của mình lên bàn và cả 2 người chơi đều ở dạng đồng hồ thời gian riêng lẻ.

Đồng hồ thế giới

Tìm và hiển thị múi giờ toàn cầu và các thành phố khác.

Đồng hồ đếm giờ

Dễ dàng sử dụng đồng hồ đếm giờ với hệ thống điều khiển chồng. Xuất dữ liệu của bạn tới địa chỉ hộp thư điện tử bất kỳ mà bạn muốn.

Thời gian tự nhiên

Định vị vị trí GPS với các thông tin chi tiết như thời gian mặt trời mọc, mặt trời lặn, giữa ngày, thời gian thủy triều lên và thủy triều xuống tại địa phương. Tính năng hỗ trợ cho ngày cụ thể bất kỳ.

Bộ đếm hẹn giờ ngủ

Phát nhạc cho khoảng thời gian được chọn. Người dùng có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng bằng các bản nhạc iPod yêu thích. Bộ đếm hẹn giờ ngủ sẽ giảm nhạc nhẹ nhàng để người dùng không bị tỉnh giấc bởi sự thay đổi âm lượng đột ngột.

Bộ đếm giờ Egg

Bộ đếm giờ toàn diện kèm âm báo thức cho mọi thời điểm. Nhiều bộ đếm giờ đếm ngược trong cùng một thời điểm. Từ cực chậm tới cực nhanh.

Đồng hồ đếm ngược

Đếm ngược cho các ngày đặc biệt trong năm hoặc thông báo tới người dùng tổng thời gian đã trôi qua.

Đồng hồ dự án

Tạo các dự án và quản lý chúng dễ dàng. Ghi và lưu các dự án. Bộ đếm giờ sẽ hoạt động liên tục ngay cả khi bạn không chạy ứng dụng hoặc ngay cả khi iPad bị tắt nguồn.

Tính năng khóa màn hình tự động sẽ bị tắt và toàn bộ chức năng bộ đếm giờ sẽ hoạt động khi ứng dụng Clock Pro HD for iPad đang được sử dụng.

Tính năng mới trong phiên bản 2.2:

Ứng dụng Clock Pro HD for iPad được thiết kế dưới dạng tiện ích báo thức tốt nhất và nhiều chức năng nhất trên cửa hàng App Store.

Phiên bản mới cập nhật World Clock trên hệ điều hành iOS 5

  • Sửa lỗi thông báo báo thức trên iOS 5.
  • Cập nhật: kiểm tra phần thiết lập thông báo của iPad đang ở chế độ ON, truy cập vào màn hình iPad > thiết lập > thông báo > Clock Pro.
  • Người dùng có thể chọn giữa thông báo banner hoặc âm báo thức.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phổ thông.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


TestFlight for iOS là công cụ giúp người dùng iPhone/iPad tải phiên bản Beta của ứng dụng đang trong thời gian thử nghiệm sau khi nhận được lời mời của nhà phát hành và trải nghiệm nó trước khi xuất hiện trên App Store.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com