Phiên bản

4.0

Dung lượng

5.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.055

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 745 lượt

Thiết bị

/

Find My iPhone cho iOS – Truy tìm thiết bị iOS và máy Mac bị mất

Nếu bạn bị thất lạc iPhone, iPad, iPod Touch hoặc Mac, ứng dụng Find My iPhone sẽ hỗ trợ tìm và bảo vệ dữ liệu thông qua một thiết bị iOS khác.

Tính năng mới trên phiên bản 4.0:

 • Phiên bản mới của Find My iPhone hỗ trợ cho hệ điều hành iOS 8 mới và tính năng chia sẻ gia đình.

Người dùng chỉ cần cài ứng dụng miễn phí này trên một thiết bị iOS khác, mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Find My iPhone sẽ hỗ trợ định vị thiết bị bị mất trên bản đồ. Sau đó, người dùng có thể chọn để hiển thị tin nhắn và bật âm thanh, khóa thiết bị từ xa hoặc xóa dữ liệu trên máy bị mất.

Đối với thiết bị iOS bị thất lạc, Find My iPhone sẽ tích hợp thêm tính năng Lost Mode (chế độ mất máy). Lost Mode sẽ khóa thiết bị của bạn bằng một mã khóa an toàn và chỉ hiển thị tin nhắn tùy chỉnh cũng như số liên lạc trên màn hình khóa. Ở chế độ này, máy sẽ luôn được theo dõi vị trí hiện tại của nó và gửi báo cáo ngược trở lại để chủ sở hữu có thể biết danh sách những vị trí mới nhất, trực tiếp trong ứng dụng Find My iPhone.

Dịch vụ Find My iPhone cần được kích hoạt trong mục thiết lập iCloud trên thiết bị trước khi bạn có thể định vị máy trong ứng dụng này.

Tính năng chính của Find My iPhone for iOS:

 • Định vị iPhone, iPad, iPod Touch hoặc máy tính Mac trên một bản đồ trực tuyến.
 • Phát âm báo trong vòng 2 phút với âm lượng tối đa, ngay cả khi máy đang ở chế độ yên lặng.
 • Khóa máy từ xa bằng một mã khóa an toàn.
 • Hiển thị một tin nhắn tùy chỉnh trên màn hình khóa.
 • Xem lịch sử vị trí mới nhất của thiết bị trong chế độ Lost Mode (dành cho máy iOS).
 • Xem đường đi tới vị trí của máy.
 • Xóa từ xa toàn bộ nội dung được lưu trữ trên máy và các thiết lập khác.
 • Bộ chỉ thị sạc pin.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Yêu cầu:

 • Find My iPhone 4.0 yêu cầu hệ điều hành iOS 8 trở lên và một tài khoản iCloud. Người dùng có thể tạo tài khoản iCloud miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình.
 • Yêu cầu kết nối không dây WiFi hoặc mạng Internet chia ô. Để định vị, iPad với WiFi, iPod Touch, hoặc Mac cần được kết nối với mạng Internet thông qua mạng WiFi đăng ký. Máy Mac phải ở chế độ hoạt động.
 • Chế độ mất máy yêu cầu thiết bị thất lạc phải cài đặt hệ điều hành iOS 6 trở lên.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


TestFlight for iOS là công cụ giúp người dùng iPhone/iPad tải phiên bản Beta của ứng dụng đang trong thời gian thử nghiệm sau khi nhận được lời mời của nhà phát hành và trải nghiệm nó trước khi xuất hiện trên App Store.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com