Phiên bản

2.8.0

Dung lượng

52.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.964

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 15 lượt

Thiết bị

/

TouchPal Keyboard cho iOS – Bàn phím Emoji cho iOS 8/iOS 9

Nhập liệu vui hơn cùng bàn phím Emoji, theme bàn phím đa phong cách và phông chữ độc đáo với ứng dụng bàn phím mở rộng cho iOS 8/iOS 9 – TouchPal Keyboard for iOS.

Tải TouchPal Keyboard miễn phí cho Android tại đây.

TouchPal Keyboard là một trong những bàn phím hiếm hoi trên iOS 8 có hỗ trợ thao tác bằng cử chỉ trượt và vuốt. Tính năng này giúp bạn nhập liệu nhanh và chính xác hơn, dễ dàng thay đổi theme bàn phím, sử dụng biểu tượng cảm xúc Emoji trong tin nhắn, Email và nhập liệu siêu tốc so với bàn phím truyền thống.

Tính năng nổi bật của bàn phím TouchPal Keyboard

 • Sử dụng cử chỉ và thao tác vuốt để nhập liệu nhanh.
 • Hỗ trợ dự đoán kí tự và từ.
 • Cung cấp Emoji nhiều màu sắc và skin phong phú.
 • Hỗ trợ các Emoji nổi bật trên iOS 8.3.
 • Dễ dàng thay theme và màu bàn phím theo sở thích.

Nhập liệu bằng cử chỉ vuốt và trượt

Với công nghệ TouchPal Curve độc quyền trên TouchPal Keyboard cho iOS, người dùng có thể trượt từ một chữ cái sang chữ khác để hình thành từ có nghĩa mà không cần nhấc ngón tay khỏi bàn phím. Bạn cũng có thể trượt giữa các số và biểu tượng. Trượt sang trái trên phím Backspace để xóa một từ bất kỳ.

Khả năng đoán kí tự ấn tượng

Người dùng TouchPal Keyboard for iOS có thể nhập liệu chuẩn xác mà không cần nhìn vào bàn phím hay màn hình, tiết kiệm tới 90% thao tác nhấn phím nhờ công nghệ đoán kí tự thông minh trong TouchPal Keyboard. Chưa hết, bàn phím còn tìm hiểu về thói quen đánh máy của bạn và đưa ra những tiên đoán ngày một chính xác hơn.

Theme bàn phím đẹp mắt

Chọn một trong các loại theme bàn phím có sẵn để thay đổi cho bàn phím ảo TouchPal Keyboard. Nên chọn theme phù hợp với hình nền và theme iPhone để có một bộ sưu tập “tông xuyệt tông” cho “dế” yêu. Bên cạnh đó, TouchPal cũng hỗ trợ chương trình thiết kế theme bàn phím từ các công cụ.

Hơn 800 Emoji ngộ nghĩnh

Với TouchPal Keyboard, không cần phải chuyển qua lại giữa bàn phím nhập liệu thông thường với bàn phím Emoji như trước đây. Chỉ cần nhấn giữ phím Enter để khám phá hơn 800 Emoji thú vị trong ứng dụng. Việc nhập liệu cũng trở nên thú vị hơn nhờ khả năng tùy biến âm bàn phím với các âm thanh độc và lạ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

TouchPal Keyboard for iOS cho phép nhập liệu bằng các thứ tiếng phổ biến như Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy.

Cách cài đặt bàn phím TouchPal Keyboard

 • Truy cập mục Thiết lập > Thiết lập chung > Bàn phím.
 • Chọn Thêm bàn phím mới > chọn TouchPal Keyboard.
 • Nhấn TouchPal Keyboard > tùy chọn Allow Full Access.
 • Quay lại và chuyển sang bàn phím TouchPal Keyboard khi nhập liệu (biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím mặc định).

Download TouchPal Keyboard phiên bản 2.8.0

 • Bổ sung gần 100 Text Art ấn tượng trên bàn phím TouchPal. Không chỉ là dạng phông chữ đơn thuần, Text Art còn giúp bạn trang trí văn bản, tin nhắn bằng kiểu chữ phong cách độc đáo. Hãy mở phần Quick Panel để thử miễn phí và chọn ra kiểu chữ phù hợp nhất.
 • Bổ sung Emoji mới trên iOS 9.1. Cải tiến trải nghiệm người dùng với Emoji Panel. Thêm hơn 20 Emoji phổ biến trong danh mục Recent.
 • Nhập liệu nhanh hơn với tính năng trượt chữ cái. Thao tác này được cải tiến mượt mà hơn và không bị giật.
 • Thêm theme bàn phím chủ đề Giáng Sinh.
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


TestFlight for iOS là công cụ giúp người dùng iPhone/iPad tải phiên bản Beta của ứng dụng đang trong thời gian thử nghiệm sau khi nhận được lời mời của nhà phát hành và trải nghiệm nó trước khi xuất hiện trên App Store.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com