Phiên bản

1.0

Dung lượng

2.2 MB

Bản quyền

Trả phí - Giá: 0.99 USD

Lượt tải

2.978

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Quẻ kinh dịch for iOS – Ứng dụng gieo quẻ kinh dịch

Kinh Dịch có lẽ là tập hợp những nhận thức cổ xưa nhất của nhân loại về tự nhiên và xã hội. Từ xưa đến nay, Kinh Dịch vẫn thường được sử dụng như công cụ dự báo về mọi mặt của cuộc sống và đưa ra những lời khuyên hướng thiện cho những hành vi tương tác tự nhiên, xã hội của con người.

Muốn quẻ dịch linh ứng, dự báo chính xác, người bói cần có lòng chí thành, tập trung tinh thần vào việc cần bói rồi chọn gieo quẻ sáu lần. Màn hình chính của ứng dụng có 15 biểu tượng ứng với 15 việc lớn có thể xem. Bạn cần nhớ nguyên tắc, chỉ nên xem bói khi gặp việc khó giải quyết, khi có vấn đề còn hồ nghi chưa rõ. Khi đã rõ nghĩa, không nên gieo lại vì như thế sẽ không còn linh nghiệm nữa.

Đọc lời giải, bạn cần ghi nhớ: sự việc nào cũng phải trải qua một quá trình từ bắt đầu, đột biến rồi kết thúc. Giải quẻ cho ta cái nhìn tổng quan, nội dung quẻ, hào cho ta xem xét chi tiết từng giai đoạn (quẻ chính ứng với giai đoạn đầu, quẻ biến ứng với giai đoạn kết thúc, hào động cho ta biết biến động của sự việc). Muốn hiểu cho rõ, bạn cần suy ngẫm kĩ, xem xét rộng ra, ghép giải đoán vào sự việc cần đoán của bạn.

Ứng dụng tương tự


TestFlight for iOS là công cụ giúp người dùng iPhone/iPad tải phiên bản Beta của ứng dụng đang trong thời gian thử nghiệm sau khi nhận được lời mời của nhà phát hành và trải nghiệm nó trước khi xuất hiện trên App Store.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com