Phiên bản

1.0.9

Dung lượng

36.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.022

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Kiddy cho iOS – Kết nối đồng hồ thông minh Kiddy

Kiddy cho iOS là ứng dụng kết nối và giám sát đồng hồ thông minh Kiddy, hỗ trợ xem giờ, nhắn tin, gọi điện một cách dễ dàng. Đồng thời, nhờ công nghệ định vị toàn cầu GPS giúp các bậc phụ huynh dễ dàng quản lý con em mình từ xa.

 

Kiddy là đồng hồ thông minh cho trẻ em, do Viettel cung cấp, được tích hợp sim Viettel kết nối tới ứng dụng Kiddy. Đồng hồ Kiddy không chỉ giúp xem thời gian, mà còn là phương tiện duy trì liên lạc, kết nối, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi con cái không ở bên mình.

Với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc phù hợp với trẻ nhỏ. Đặc biệt đồng hồ Kiddy có khả năng chống bụi, chống nước, giúp bé không phải lo lắng mỗi khi chơi đùa, rửa tay dưới vòi nước. Thật tuyệt phải không các bạn?

Tải Kiddy cho Android miễn phí tại đây.

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kiddy cho iOS

Tính năng cập nhật trong ứng dụng kết nối đồng hồ Kiddy 1.0.9

 • Bổ sung chức năng kiểm tra số dư tài khoản SIM của chiếc đồng hồ trên ứng dụng Kiddy.
 • Bổ sung chức năng nạp tiền bằng mã thẻ cào vào tài khoản đồng hồ.
 • Bổ sung chức năng thay đổi âm lượng trên chiếc đồng hồ.
 • Sửa một số lỗi nhỏ và cải thiện hiệu suất hoạt động của ứng dụng.

Tính năng chính của ứng dụng giám sát đồng hồ thông minh Kiddy cho iOS

 • Xem giờ: Hỗ trợ xem giờ, xem ngày tháng dễ dàng.
 • Định vị chính xác: Nhờ công nghệ định vị kép thông minh, sử dụng đồng thời cả 3 nền tảng Wifi, GPS và LBS giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm tra chính xác vị trí con mình đang ở đâu.
 • Ghi âm từ xa: Chức năng ghi âm từ xa rất thuận tiện trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Gửi tin nhắn: Hỗ trợ gửi tin nhắn từ điện thoại của bố mẹ tới đồng hồ của con, đồng thời bé có thể gửi tin nhắn thoại từ đồng hồ cho bố mẹ.
 • Gọi điện thoại: Gọi điện thoại 2 chiều từ điện thoại của bố mẹ tới đồng của con dễ dàng.
 • Chức năng SOS: Khi gặp những trường hợp khẩn cấp chỉ cần nhấn và giữ nút SOS trong vòng 8 giây, tín hiệu cầu cứu sẽ được gửi tới điện thoại bố mẹ ngay lập tức.
 • Cài đặt vùng an toàn: Có thể cài đặt tối đa 5 vùng an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình, khi bé rời khỏi vùng an toàn sẽ có tin nhắn thông báo gửi tới điện thoại bố mẹ, bán kính cho vùng an toàn linh hoạt từ 100 cho tới 1.000 m.
 • Phần thưởng: Chức năng phần thưởng rất thú vị giúp các bé phấn đấu để giành được phần thưởng bố mẹ đặt ra cho mình.
 • Đếm bước: Chức năng này giúp các bậc phụ huynh có thể do được quãng đường con di chuyển hàng ngày để thuận tiện quản lý con cái.
 • Theo dõi thành viên: Cùng giám sát con với các thành viên khác trong gia đình.

Tóm lại, Kiddy cho iOS là ứng dụng vô cùng hữu ích, giúp các bậc phụ huynh duy trì kết nối, bảo vệ con cái khỏi những mối nguy hiểm. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải Kiddy để bảo vệ an toàn cho con yêu!

Ứng dụng tương tự


TestFlight for iOS là công cụ giúp người dùng iPhone/iPad tải phiên bản Beta của ứng dụng đang trong thời gian thử nghiệm sau khi nhận được lời mời của nhà phát hành và trải nghiệm nó trước khi xuất hiện trên App Store.

iCheck- ứng dụng nhận diện hàng thật hàng giả

Diigo Browser for iOS (hay còn gọi là iChromy) mang đến cho người dùng dịch vụ duyệt web tốc độ cao và mang giao diện Chrome trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com