Phiên bản

4.5

Dung lượng

2.13 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (7 ngày)

Lượt tải

2.676

Hệ điều hành

Windows

Elite Keylogger – Phần mềm giám sát máy tính

Phần mềm này cho phép bạn giám sát máy tính và các tổ hợp phím của bạn một cách đơn giản và dễ dàng, nó không được thiết kế một giao diện tốt. Với bản dùng thử này bạn chỉ có bảy ngày dùng thử.
Phần mềm được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng,nó được thiết kế chuyên nghiệp để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Phía trên đỉnh của cửa sổ có các nút lệnh cho các tùy biến các bộ lọc, nhật ký đăng nhập đăng xuất, và các bản ghi về những llần đăng nhập đăng xuất. Với các đối tượng trong menu bạn có thể nhập vào một lịch trình giám sát và quản lý mật khẩu của bạn.
Chương trình được tích hợp một bản lịch trên giao diện người dùng cho phép bạn nhanh chóng chọn các ngày để theo dõi. Đối với thử nghiệm đầu tiên chúng ta ngay lập tức xem được các ảnh chụp màn hình cho ngày hiện tại. Giờ thì chỉ cần một kick chuột vô cùng đơn giản chúng ta đã có thể xem các tổ hợp phím,các hoạt động của Ethernet và các ứng dụng khác.
Rất đáng tiếc là bạn chỉ có 7 ngày dùng thử phần mền này. Tuy nhiên, đây là một chương trình giám sát tuyệt vời cho mọi người dùng.21elitekey400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista,2000,XP

Ứng dụng tương tự


LastPass là công cụ quản lý mật khẩu có chức năng đơn giản hóa trải nghiệm chuyển hướng online.

IwantSoft Free Keylogger là một “gián điệp” vô hình sẽ bí mật giám sát hoạt động máy tính của bạn.

All In One Keylogger là ứng dụng cho phép bạn bí mật theo dõi mọi hoạt động máy tính và tự động gửi file log đến địa chỉ email hoặc tài khoản FTP của mình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com