Phiên bản

8.0.319.0

Dung lượng

1.58 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày)

Lượt tải

2.014

Hệ điều hành

Windows

ESET Smart Security – Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện

ESET Smart Security được thiết kế dựa trên công nghệ Heuristic, và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính chống lại virus mới và các mối đe dọa từ Internet.

ESET Smart Security được coi là 1 trong những gói giải pháp bảo mật toàn diện nhất hiện nay. Với tính năng Anti-thief hoàn toàn mới, người dùng có thể dễ dàng tìm lại được laptop của họ khi chúng bị thất lạc. Bên cạnh đó là Personal FirewallAnti-Phishing, sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm hiện nay.

311315-eset-smart-security-6-maximum-protection

Tính năng mới trong phiên bản ESET Smart Security 8.0.319.0

Bảo vệ chống lại Botnet

Công nghệ mới sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của botnet và ngăn chặn thư rác cũng như các cuộc tấn công trên mạng được phát hiện trong lưu lượng ra ngoài từ máy tính của mình. Chế độ bảo vệ chống Botnet này sẽ tìm kiếm các giao tiếp trên mạng bên ngoài để tìm ra các phần mềm độc hại đã được biết đến dựa trên một danh sách đen được tích hợp sẵn. Bất kỳ giao tiếp nào độc hại được phát hiện trên mạng sẽ bị chặn và báo cáo cho người dùng.

Cải thiện khả năng chặn khai thác các lỗ hổng bảo mật

Bảo vệ người dùng chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web, trình đọc PDF, tài liệu Office cũng như giao tiếp Java và phần mềm dựa trên Java mà cung cấp khả năng loại bỏ lỗi khóa màn hình và ransomware.

ESET SysRescue Live

Thế hệ tiếp theo của tiện ích ESET SysRescue là ESET SysRescue Live cho phép bạn tạo một đĩa boot ở dạng ổ đĩa flash USB hoặc CD/DVD với khả năng quét và dọn dẹp hệ thống ngay cả khi bạn không thể khởi động trong Windows. ESET SysRescue Live là một công cụ dọn dẹp malware dựa trên Linux mà chạy hoàn toàn độc lập với hệ điều hành.

Chế độ HTPS Smart

Chỉ những sự kiện hệ thống đáng ngờ mới kích hoạt một thông báo dựa trên các quy tắc được xác định sẵn trong chế độ Automatic.

Các tính năng chính của ESET Smart Security

ESET Live Grid (dựa trên công nghệ Cloud)

Tối ưu hóa khả năng chống lại các mối nguy hại từ Internet và những lỗ hổng bảo mật trên các mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay.

Bảo vệ gia đình

Bảo vệ gia đình bạn khỏi các trang web có nội dung không lành mạnh bằng cách chặn website theo danh mục.

Công nghệ phát 

Sử dụng công nghệ Heuristic, có thể phát hiện ra những loại virus mà trước đây chưa bao giờ thấy.

Tích hợp tường lửa thông minh

Tường lửa thông minh giúp bạn ngăn chặn người sử dụng trái phép truy cập vào máy tính của bạn từ xa và giám sát lưu lượng mạng.

Chặn thư rác

Bộ chống thư rác tích hợp vào ESET Smart Security đã trải qua một quá trình tối ưu toàn diện giúp phát hiện chính xác hơn.

Cải thiện chức năng kiểm soát file media

Tự động quét tất cả ổ đĩa USB, thẻ nhớ và đĩa CD/DVD. Chặn các thiết bị đa phương tiện dựa trên thể loại, nhà sản suất, kích cỡ và các thuộc tính khác.

Cải thiện chức năng HIPS

Người sử dụng có thể tùy chỉnh các chế độ giám sát cụ thể hơn: Thiết lập các quy luật đối với registry của hệ thống, các chương trình và ứng dụng được phép hoạt động và các chế độ bảo mật khác nhau.

Chế độ Game

Khi ở trong chế độ toàn màn hình, ESET Smart Security sẽ tự động chuyển sang chế độ im lặng để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, do đó người dùng có thể thưởng thức các trò chơi hoặc tập trung vào công việc quan trọng của mình mà không bị làm phiền bởi tin nhắn pop-up.

Tối ưu hóa quá trình khởi động

Tối ưu hóa quá trình khởi động cho phép người dùng bắt đầu làm việc trên máy tính ngay sau khi khởi động, mà không làm ảnh hưởng tới bảo mật.

Yêu cầu:

  • CPU: Intel hoặc AMD x86-x64
  • Ram: 45 MB
  • Ổ cứng trống (download): 36 MB
  • Ổ cứng trống (cài đặt): 50 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Avast Free Antivirus 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Mặc dù miễn phí nhưng tính năng của Avast Free Antivirus 2016 hoàn toàn không thua kém những phần mềm diệt virus trả phí.

Avast Pro Antivirus được tập trung vào khả năng tuỳ chỉnh bảo mật dành cho người dùng và doanh nghiệp. Nó có tất cả các tính năng của Avast Free Antivirus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com