Phiên bản

2.5

Dung lượng

4,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.991

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 25.287 lượt

Face Effects for Android – Tạo ảnh biếm họa trên Android

Thi thoảng bạn xem báo mạng, báo viết,… lại thấy một mục “Funny” và nó khiến bạn cười nghiêng ngả vì những bức tranh biếm họa đầy vui nhộn, hài hước. Bạn có muốn trở thành “họa sĩ ruồi” như vậy không? Nếu muốn thì hãy nhờ Face Effects for Android nhé.

Face Effects for Android là ứng dụng tạo các hiệu ứng mặt cười, làm cho khuôn mặt trở nên “biến dạng” như: méo mó, miệng rộng, mắt to,…

Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng di chuyển, tạo hình ảnh biếm họa một cách đơn giản bằng cách di chuyển các ngón tay trên hình ảnh. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng tải hình ảnh một cách dễ dàng lên Facebook, chia sẻ qua email hoặc gửi qua MMS. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hình ảnh từ thư viện ảnh trong máy điện thoại, hoặc chụp từ máy ảnh, thậm chí có thể sử dụng ảnh trên Facebook.

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Sửa lỗi không cập nhật được phiên bản trên một số thiết bị.
  • Thêm tính năng xuất video.
  • Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ người dùng.
  • Sửa một số lỗi hoạt động khác.

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com