Phiên bản

2.0.26

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.969

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 1.216 lượt

FPT Remote là ứng dụng điều khiển đầu giải mã FPT Play HD của Truyền hình FPT . Thay thế cho các thiết bị điều khiển truyền thống.

FPT Play HD là một sản phẩm FPT Telecom cung cấp, bộ giải mã sử dụng dịch vụ Truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng.

Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 170 kênh truyền hình, FPT Play HD còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp, như Phim truyện, Ca nhạc, TV Show, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng ZingTV, YouTube, VnExpress, Nhạc số, … ngay trên TV.
Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Xem phim qua USB, Network share (SAMBA, NFS, DLNA, …). FPT Play HD có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác.

Thông tin thêm vui lòng xem trên trang web: http://hd.fpt.vn/

[Tính năng]
– Tìm kiếm và kết nối đến các thiết bị đầu thu giải mã FPT Play HD trong cùng mạng nội bộ.
– Xem các kênh truyền hình từ bộ giải mã FPT Play HD.
– Tìm kiếm và Xem tất cả các phim trong phần Phim truyện từ bộ giải mã FPT Play HD.
– Cho phép điều khiển âm thanh, các nút cư bản như trên remote của bộ giải mã FPT Play HD.

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com