Phiên bản

2.2.2

Dung lượng

4,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.974

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 167 lượt

Ứng dụng Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ cung cấp kiến thức thực tiễn và khoa học giúp các bố mẹ nuôi dưỡng trẻ tốt nhất. Ứng dụng cũng là cuốn nhật ký giúp ghi lại những khoảnh khắc khó quyên của bé và bố mẹ từ khi bé chào đời.
Nhật Ký Mặt Trời Bé Thơ là ứng dụng không thể thiếu cho “dế” của các bố các mẹ với rất nhiều tính năng hữu dụng và thú vị:

– Ghi lại những cảm xúc của các bố, các mẹ mỗi ngày
– Lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu về trẻ từ khi còn trong bụng mẹ
– Theo dõi sức khỏe của con qua chỉ số chiều cao, cân nặng theo thời gian thực (nhờ công cụ đo lường sự phát triển của trẻ qua chiều cao, cân nặng do WHO phát hành)
– Nhắc nhở những việc nên làm theo từng tháng tuổi của thai nhi và của trẻ
– Sở hữu kho kiến thức nuôi dạy trẻ từ nghiên cứu của các tổ chức uy tín trên toàn cầu
– Chia sẽ nhanh với bạn bè qua facebook và diễn đàn ngay từ trong ứng dụng
Và nhiều tính năng khác nữa…

Ứng dụng này được cung cấp bởi Cộng đồng Mặt Trời Bé Thơ (http://mattroibetho.vn), được tài trợ bởi tổi chức Alive & Thrive (http://www.aliveandthrive.org/), trực thuộc quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (http://www.gatesfoundation.org/)

Alive & Thrive là một sáng kiến thực hiện trong sáu năm (2009-2014) nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thông qua việc tăng tỉ lệ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và cải thiện thực hành dinh dưỡng bổ sung. Giai đoạn từ lúc lọt lòng đến 24 tháng tuổi là cơ hội hết sức quan trọng tác động đến sức khỏe và sự phát triển lâu dài của trẻ. Alive & Thrive hướng đến hơn 16 triệu trẻ em dưới hai tuổi ở Bangladesh, Ethiopia và Việt Nam, từ đó tạo ra các mô hình kiểu mẫu để nhân rộng trên thế giới.

Ở Việt Nam, chương trình nhằm mục đích tác động đến tình trạng dinh dưỡng ở cả 63 tỉnh thành trong cả nước, tuy nhiên các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực và lập kế hoạch dinh dưỡng sẽ được tập trung nhiều hơn ở năm thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang) và mười hai tỉnh (Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Bình, Đắc Lăk, Đắc Nông, Tiền Giang, Cà Mau và Vĩnh Long). Hoạt động giám sát và đánh giá sẽ rút ra các bài học kinh nghiệm để cải tiến hoạt động ở cả tầm quốc tế và quốc gia nhằm khuyến khích dinh dưỡng tối ưu cho trẻ nhỏ. Nhóm giám sát và đánh giá sẽ cộng tác chặt chẽ với Viện Dinh dưỡng Quốc gia để theo dõi quá trình thực hiện và đo lường các kết quả thông qua các hoạt động đánh giá hàng năm.

Chương trình hiện do quỹ Bill & Melinda Gates (http://www.gatesfoundation.org/) tài trợ được triển khai ở Việt Nam bởi một nhóm các tổ chức, bao gồm Tổ chức Sức khỏe Gia đình Quốc tế (FHI360), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (SC), Viện Nghiên cứu Chính sách Lương thực Quốc tế (IFPRI), Đại học California – Davis và GMMB.

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Ever After High for Android game trang điểm cho công chúa trên Android với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp từng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa game lý tưởng cho các bé để phát triển khả năng sáng tạo.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com