Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

6.351

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 1.110.207 lượt

Các trò chơi trở nên thú vị hơn với ứng dụng Google Play Trò chơi. Thi đấu với bạn bè, theo dõi thành tích của bạn và tiếp tục từ nơi bạn đã dừng, trên bất kỳ thiết bị nào của bạn. Khi bạn thành thạo nhiều trò chơi khác trên Google Play, hãy thể hiện kỹ năng của mình trong Hồ sơ trò chơi hoàn toàn mới của bạn. Và cho dù bạn thích trò chơi xếp hình, đua xe, thể thao hay trò chơi hành động, bạn có thể khám phá và chọn từ hàng nghìn trò chơi tuyệt vời từ ngay trong ứng dụng. Chơi với mọi người, ở bất kỳ đâu trên thế giới, tất cả từ một nơi.

TÍNH NĂNG CHÍNH
• Thành tích – Hoàn thành các thử thách, nhận phần thưởng và theo dõi tất cả chúng ngay từ ứng dụng.
• Bảng xếp hạng – Xem cách bạn so sánh với những người chơi khác.
• Nhiều người chơi – Chơi với bạn bè trong thời gian thực và các trận đấu theo lượt.
• Nhiều lựa chọn – Chọn từ hàng nghìn trò chơi tuyệt vời trên Google Play — xếp hình, thể thao, chiến thuật, hành động và nhiều thể loại khác.

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó giúp mang lại tất cả các trò chơi trên Google Play để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

FPT play là ứng dụng xem tivi và video clip của FPT Telecom với nhiều kênh truyền hình và tốc độ xem nhanh, ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Bạn muốn nghe những bài hát yêu thích? Hay xem những bộ phim bom tấn? Hay đơn giản chỉ muốn có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng? Vậy hãy tải về NhacCuaTui TV để trải nghiệm!

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com