Phiên bản

N/A

Dung lượng

875.12 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.590

Hệ điều hành

Windows

Final Video Downloader – Tải video trực tuyến về máy tính

Final Video Downloader sử dụng để tải về các video Youtube về máy tính của bạn. Download video từ YouTube nhanh nhất thế giới!

download

Phiên bản mới nhất được cập nhật vào 31/10/2011 sữa chữa các vấn đề tải về một số video mặc định của Youtube HTML5. Chương trình sử dụng cực kỳ đơn giản. Nó tích hợp với trình duyệt web của bạn, vì vậy bạn chỉ cần mở video trong trình duyệt và nhấp chuột vào icon Final Video Downloader.

Final Video Downloader sử dụng kỹ thuật tăng tốc tiên tiến để tăng tốc độ download lên đến 500% so với các phần mềm download khác.

Bạn có thể tải về nhiều video cùng một lúc, và bạn có thể lưu chúng ở định dạng ban đầu hoặc tùy chọn để chuyển đổi video sử dụng cho iPod, PSP hoặc các định dạng PS3. Final Video Downloader miễn phí 100%

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP and newer

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com