Phiên bản

1.0

Dung lượng

380.61 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.579

Hệ điều hành

Windows

Flashget Hack

Trong quá trình tải tập tin, chương trình hỗ trợ download FlashGet sẽ tự động cắt tập tin thành nhiều phần nhỏ, nhằm tăng tốc độ tải. Điều đáng nói là FlashGet rất “hà tiện” chỉ cho phép bạn cắt tập tin cần tải tối đa thành 10 phần mà thôi. Nếu bạn có “nhắm mắt làm ngơ” điền đại vào một giá trị ví dụ 20 thì FlashGet “phản đối liền”. FlashGet Hack là một tiện ích nhỏ giúp FlashGet có thể cắt một tập tin ra tối đa 30 phần, giúp tăng tốc độ tải lên rất nhiều.

Flashgethack_l

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com