Phiên bản

6.0.26

Dung lượng

1.12 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.695

Hệ điều hành

Windows

Free YouTube Downloader – Tải video Youtube về máy tính

Free YouTube Downloader là phần mềm hỗ trợ download video từ Youtube mạnh mẽ hiện nay, khi tải Free YouTube Downloader người dùng sẽ nhanh chóng tải về những video có trên youtube mà mình mong muốn một cách dễ dàng. Hiện Free YouTube Downloader là một phần mềm không tính phí, người dùng tải Free YouTube Downloader và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Video hiện nay là một trong những dữ liệu được chia sẻ với nhau rộng rãi, nó rất có ích cho công việc, quá trình học tập các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên việc tải chúng về sẽ gặp khó khăn với nhiều người, nhất là những người tuổi đã cao, người ít sử dụng máy tính hay có ít kinh nghiệm download dữ liệu… cùng với phần mềm hỗ trợ download IDM , Free YouTube Downloader ra đời như một giải pháp giúp người dùng thu thập và download những video mình mong muốn từ trên Internet về máy tính cá nhân hay những thiết bị lưu trữ khác. Hầu hết người dùng đều có những đánh giá tích cực và khách quan cho Free YouTube Downloader cũng như IDM, sau khi tải Free YouTube Downloader và sử dụng nó bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình về phần mềm cũng như xem xét xem nó có xứng đáng là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ download video tốt đáng sử dụng không.

Dù có tên là Free YouTube Downloader nhưng bạn có thể download video trên Facebook, Zing, web phim… chứ không nhất thiết chỉ có youtube mà thôi. Với những thuật toán thông minh phần mềm Free YouTube Downloader sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tải về với tốc độ cao và hiệu suất nhanh. Hiện Free YouTube Downloader hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV…

YouTubeDownloadBig

Free YouTube Downloader có tất cả những chức năng mà bạn cần, từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải, người dùng có thể lựa chọn chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3.

Free YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng hài lòng trong từng chức năng mà nó hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn tin dùng công cụ này. Nếu bạn là người yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.

FreeYoutubeDownload

Các tính năng chính của Free YouTube Downloader:

  • Tải video với chất lượng ban đầu
  • Khả năng chuyển đổi video sang AVI, MP4 và các định dạng WMV
  • Khả năng tải về một video, bộ sưu tập video, kênh và danh sách nhạc
  • Lưu lịch sử tải về
  • Giao diện đơn giản và trực quan

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Download IDM – Internet Download Manager tăng tốc giúp cải thiện khả năng bắt video và tốc độ tải video, IDM tương thích với mọi trình duyệt.

Fshare Tool là công cụ hỗ trợ download, upload dữ liệu lên Fshare một cách nhanh chóng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý file của mình.

Ashampoo ClipFinder HD là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải video từ các cổng chia sẻ phổ biến chỉ với một cú nhấp chuột.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com